Tài tử So Ji Sub hẹn hò với phát thanh viên kém 17 tuổi

Cập nhật: 16:28 | 17/05/2019
Ngày 17-5, Dispatch đã khiến cả châu Á chấn động khi đăng tải loạt ảnh hẹn hò bí mật của tài tử đình đám So Ji Sub cùng nữ phát thanh viên kém anh 17 tuổi, Cho Eun Jung. 

Trong loạt ảnh hẹn hò, So Ji Sub và bạn gái đã gặp gỡ ở một quán cafe ở Hannamdong. Cho Eun Jung đã ở sẵn bên ngoài để chờ nam tài tử. Sau khi bộ ảnh được tung ra, công ty đại diện của So Ji Sub - 51K - đã xác nhận thông tin này: "Đúng là So Ji Sub và Cho Eun Jung đang hẹn hò. Họ đã gặp gỡ được 1 năm rồi".

tai tu so ji sub hen ho voi nu than phat thanh vien kem 17 tuoi
Theo Dispatch, cặp đôi đã hẹn hò được 1 năm

Được biết, cả hai lần đầu gặp nhau khi nữ MC sinh năm 1994 phỏng vấn tài tử về bộ phim Be with you trên chương trình Night of Real Entertainment của đài SBS hồi tháng 3-2018. 

Đây là lần đầu tiên nam tài tử công khai bạn gái chính thức. Trước đó, So Ji Sub từng hẹn hò với bạn diễn phim Giày thuỷ tinh Kim Hyun Joo khi cả hai còn là những cái tên chưa được nhiều người biết tới. 

Cho Eun Jung sở hữu gương mặt xinh xắn, đầy nữ tính, tuy không đến mức như diễn viên hay ca sĩ xứ Hàn song vẫn đạt đến đẳng cấp nữ thần trong giới MC, phát thanh viên xứ Hàn. Từng là host cho chương trình của OGN và các giải đấu game thủ nên Cho Eun Jung được xếp vào hàng "Tứ đại mỹ nhân" trong làng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc. Hiện người đẹp đang là phóng viên của đài SBS.

tra-cuu-diem-thi-bottom-article