“Tăm tia” xế hộp để khoắng đồ và...bị túm

Cập nhật: 12:00 | 08/02/2018
Thêm nữa, tài liệu chứng minh: Trong khoảng thời gian xảy ra vụ trộm, Thắng xuất hiện ở khu vực gần chiếc xe ô tô của chị C và có những biểu hiện bất thường.

CA phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội vừa điều tra, truy xét, 1 vụ trộm tài sản để trong xế hộp mới xảy ra trên địa bàn…

Trước đó, CA phường Nhân Chính nhận được trình báo của chị N.M.C, trú tại đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân về việc chị bị mất trộm chiếc túi xách để trong xe ô tô 5 chỗ, nhãn hiệu Mazda 3 khi chiếc xe đỗ trước số nhà 62 phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính. Thời điểm bị mất, chị đang đi ăn sáng và… quên không khóa cửa xe.

Đặc điểm chiếc túi chị C bị mất là túi xách tay nhãn hiệu Giovani, bên trong có chiếc ví da nhãn hiệu Louis Vuiton, trong ví có 10 triệu đồng cùng với một số giấy tờ cá nhân quan trọng khác…

Nhận được trình báo của chị C, BCH- CA phường Nhân Chính nhanh chóng tổ chức lực lượng phối hợp với Cảnh sát khu vực xuống hiện trường thu thập tài liệu để điều tra, làm rõ vụ việc.

Qua công tác rà soát toàn bộ hệ thống camera an ninh của các hộ dân và sàng lọc đối tượng, các trinh sát tập trung nghi vấn vào đối tượng Đỗ Quyết Thắng, SN 1979, trú tại tập thể Ban cơ yếu Chính phủ, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân.

tam tia xe hop de

Cán bộ CA lấy lời khai của Đỗ Quyết Thắng

Thắng từng có 1 tiền án về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và 1 tiền sự, phải đi cai nghiện bắt buộc.

Thêm nữa, tài liệu chứng minh: Trong khoảng thời gian xảy ra vụ trộm, Thắng xuất hiện ở khu vực gần chiếc xe ô tô của chị C và có những biểu hiện bất thường.

Từ nhiều tài liệu, chứng cứ thu thập được, CA phường Nhân Chính đã triệu tập Thắng để làm rõ vụ việc.

Tại CQCA, ban đầu Thắng quanh co chối tội nhưng biết không thể thoát, đối tượng đã khai nhận do cần tiền mua ma túy nên đối tượng cùng với Nguyễn Thanh Tuấn, SN 1979, trú tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình đã có hành vi trộm túi xách trong xe của chị C; đồng thời tự nguyện giao nộp lại chiếc túi, ví và 10 triệu đồng đã lấy trộm của nạn nhân.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Nam Du