Tàng trữ ma túy trong người còn ra chụp ảnh lực lượng 141 đang làm nhiệm vụ để “báo chốt”

Cập nhật: 11:52 | 09/06/2019
Khi bị tổ công tác đưa vào chốt kiểm tra, Hùng liên tục xin tha và nói rằng: “Em không có gì, em chỉ xem và báo chốt thôi…”

Trước đó, vào chiều ngày 7-6, tổ công tác Y12/141 do Đại úy Lê Văn Lợi – Đội CSGT số 6 – Phòng CSGT CATP Hà Nội chỉ huy, làm nhiệm vụ tại nút giao thông Phạm Văn Đồng – Đỗ Nhuận, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm.

Khoảng 14g cùng ngày, một nam thanh niên xăm trổ đầy minh, đi bộ tới gần vị trí chốt xử lý của tổ công tác thì rút điện thoại ra thực hiện các thao tác chụp ảnh, bấm phím viết liên tục. Thấy vậy, trinh sát tổ công tác đã mời thanh niên này vào trong chốt kiểm tra hành chính thì phát hiện đối tượng này đang có hành vi chia sẻ thông tin vị trí của tổ công tác, “báo chốt 141” cho các phương tiện vi phạm quay đầu.

tang tru ma tuy trong nguoi con ra chup anh luc luong 141 dang lam nhiem vu de bao chot
Hùng cùng gói ma túy tang vật

Lúc này, nam thanh niên liên tục xin tha và nói rằng: “Em không có gì, em chỉ xem và báo chốt thôi…”. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra hành chính, tổ phát hiện đối tượng giấu 1 gói heroin trong túi quần. Nam thanh niên khai nhận mua số ma túy này ở bến xe Giáp Bát với giá 100 nghìn về để sử dụng.

Tên tuổi đối tượng được làm rõ là Trương Văn Hùng, SN 1981, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Bản thân Hùng đã có tiền án về tội cướp tài sản, từng phải thụ án tù 5 năm.

Vụ việc được tổ công tác bàn giao về Công an phường Xuân Đỉnh tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Quý Khánh

tra-cuu-diem-thi-bottom-article