“Tết về nhà – Quà biếu ông bà”

Cập nhật: 10:46 | 28/02/2018
Vừa qua, nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, chương trình “Tết về nhà – Quà biếu ông bà” đã trao 350 món quà tết cho 350 cụ ông, cụ bà xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, Quảng Nam.
tet ve nha qua bieu ong ba
350/1000 cụ ông, cụ bà ở xã Đại Hưng được nhận quà Tết Mậu Tuất 2018

“Tết về nhà – Quà biếu ông bà” (nằm trong chuỗi các hoạt động cộng đồng) do Cty TNHH Truyền thông và Giải trí Move Star (Bình Thạnh, TP. HCM) phối hợp với Hội Người Cao Tuổi xã Đại Hưng (Đại Lộc, Quảng Nam) tổ chức.

tet ve nha qua bieu ong ba
Các cụ vui mừng khi nhận được món quà Xuân ý nghĩa này.

Chương trình có sự tham gia của Ca sĩ Vũ Nhân, Ca sĩ Khánh Nguyên, MC Minh Vũ,... Tổng giá trị chương trình lên đến trên 120 triệu đồng. Mỗi món quà Tết biếu ông bà khoảng 350.000 đồng (gồm quà và bao lì xì).

tet ve nha qua bieu ong ba
350 cụ già neo đơn, có hoàn cảnh đặc biết được nhận quà từ những tấm lòng hướng về quê hương.

Theo ông Minh Vũ, Cty TNHH Truyền thông và Giải trí Move Star, đơn vị tài trợ: Xuân đến Tết về, mỗi người trong chúng ta đều muốn cùng nhau sum vầy, đoàn tụ trong hạnh phúc, yêu thương bên gia đình. Thế nhưng, bên cạnh những niềm vui trọn vẹn của bao gia đình thì đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh thiếu nhiều điều kiện để đón tết.

tet ve nha qua bieu ong ba
Những phần quà được trao tận tay các cụ già

“Đây cũng chính là món quà Tết ý nghĩa và thiết thực nhất mà Minh Vũ muốn gửi đến cụ ông, cụ bà nơi quê mình. Đặc biệt là người cao tuổi khó khăn, neo đơn.”, ông Minh Vũ cho biết thêm.

tet ve nha qua bieu ong ba
Còn gì vui hơn khi tết về có món quà Xuân ấm áp.

“Đây là những món quà Xuân Mậu Tuất chắc hẳn ai cũng háo hức đón chờ đợi, đặc biệt là các cụ già. Món quà này giúp cho các cụ có thêm niềm vui, ấm áp đón Tết...

tet ve nha qua bieu ong ba
Nhiều cụ đã xúc động khi nhận được ân tình Xuân.

Hy vọng đây không phải là lần đầu mà những năm sau nữa, cứ đến dịp Tết đến Xuân về là bà con xã Đại Hưng lại đón nhận những tình cảm quý giá này của những người con quê hương xa xứ.”, bà Lương Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch UBND Đại Hưng, cho biết.

Nhuận Phẩm