Thái Bình: Tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu Tân Đệ

Cập nhật: 15:35 | 14/12/2017
Sau gần 4 tiếng tích cực tìm kiếm trong thời tiết giá rét, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của người phụ nữ tự gieo mình suống sông Hồng.

Ông Nguyễn Văn Mai, Chủ tịch UBND xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết, khoảng 7h15’ sáng nay (14-12), chị Nguyễn Thị Th., SN 1995, trú tại thôn Bình Minh, xã Bách Việt đã gieo mình xuống dòng sông Hồng. Đến 11h cùng ngày, lực lượng chức năng phối hợp với gia đình đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Theo đó, vào thời điểm trên, nhiều người chứng kiến cảnh chị Th., điều khiển xe máy theo hướng Thái Bình đi Nam Định. Khi đến giữa cầu Tân Đệ, chị Th. bất ngờ dừng lại, dựng xe và nhảy khỏi cầu, gieo mình xuống sông Hồng. Sự việc diễn ra quá nhanh, nhiều người tham gia giao thông chứng kiến cảnh tượng trên nhưng đành bất lực, không kịp ngăn cản.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng thông báo đến cơ quan chức năng và chính quyền địa phương nơi diễn ra sự việc. Từ chiếc xe gắn máy để lại tại hiện trường, cơ quan chức năng nhanh chóng xác định được danh tính nạn nhân là Nguyễn Thị Th.. Gia đình nạn nhân cũng có mặt tại hiện trường ngay sau đó, phối hợp cùng cơ quan chức năng huy động nhiều thuyền câu để tìm kiếm thi thể chị Th..

Thi thể chị Th. được tìm thấy sau gần 4 tiếng lực lượng chức năng lỗ lực tìm kiếm. Sau khi thực hiện đầy đủ các thủ tục theo qui định của pháp luật, thi thể nạn nhân Nguyễn Thị Th. đã được bàn giao cho gia đình về mai táng theo phong tục địa phương.

Nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột của nạn nhân đang được các cơ quan chức năng ở tỉnh Thái Bình tiếp tục làm rõ.

Quốc Doanh