'Thần đồng không lớn' của Arsenal gia nhập Everton

Cập nhật: 09:20 | 18/01/2018
Sau nhiều năm "lay lắt" ở Arsenal, "thần đồng một thời" Theo Walcott đã chấp nhận chuyển sang Everton.

Theo Walcott chuyển sang Arsenal từ khi còn là một cậu bé vào năm 2006, với rất nhiều kì vọng. Tuy rất được HLV Wenger tạo điều kiện để thi đấu, nhưng tiền vệ người Anh mãi không thể "lột xác" trở thành một ngôi sao như kì vọng, bởi anh quá mẫn cảm với chấn thương.

than dong khong lon cua arsenal gia nhap everton

Tại Arsenal, sau nửa mùa giải, Walcott mới được sử dụng 6 lần ở giải Ngoại hạng Anh nhưng đều là vào sân thay người. Quá chán nản, tiền đạo này đã tìm cách ra đi, và Everton là điểm đến tiếp theo của Walcott.

Truyền thông Anh đưa tin, để thương vụ này hoàn thành, Everton phải chi ra 20 triệu bảng cho "Pháo thủ". Trong màu áo Everton, Walcott khoác áo số 11, và sẽ sát cánh cùng "đàn anh" ở ĐT Anh một thời- Wayne Rooney trong nhiệm vụ gánh vác hàng công của đội bóng áo xanh vùng Merseyside.

Trong ngày gia nhập đội bóng mới, Theo Walcott chia sẻ:"Tôi rất vui mừng khi bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp và cảm thấy Everton là nơi thích hợp dành cho mình. HLV mới của tôi cũng là người giàu tham vọng và tôi cho rằng Everton đang đi đúng hướng".

KH