Thanh Hóa: Chồng giết vợ rồi tự sát vì nợ tiền?

Cập nhật: 15:10 | 17/04/2018
Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của đôi vợ chồng trẻ ở TX Bỉm Sơn, Thanh Hóa là do người chồng giết vợ rồi tự sát. Tại hiện trường vụ án mạng phát hiện 1 là thư tuyệt mệnh.
de lai thu tuyet menh chong giet vo roi tu sat
Người dân hiếu kỳ vây kín quán cắt tóc nơi xảy ra vụ án mạng

Liên quan đến vụ thảm án chiều qua xảy ra ở khu phố 1, phường Bắc Sơn, TX Bỉm Sơn, Thanh Hóa, Đại tá Khương Duy Oanh, Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận về việc điều tra, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc cái chết của đôi vợ chồng trẻ.

Trước đó, chiều ngày 16-4, người dân tá hỏa khi phát hiện hai vợ chồng trẻ tử vong ngay tại tiệm gội đầu được họ thuê làm quán kinh doanh và ở trọ. Nạn nhân là anh Nguyễn Mạnh H (35 tuổi), và vợ là chị Lê Thị H (33 tuổi) đều ngụ ở tại khu phố 1, phường Bắc Sơn (thị xã Bỉm Sơn).

de lai thu tuyet menh chong giet vo roi tu sat
Lá thư tuyệt mệnh được để lại hiện trường

Theo Đại tá Oanh, do vợ chồng trẻ có liên quan đến việc vay nợ lãi của một số người và không có khả năng trả nên dẫn đến "người chồng giết vợ rồi tự sát". Đối với số tiền nợ của hai vợ chồng này hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành làm rõ sự việc.

Cũng trong sáng nay (17-4), Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn Võ Chí Hiếu thông tin ,tiệm gội đầu của đôi vợ chồng trẻ mới mở thuê được khoảng bốn tháng tại địa phương. Tính đến hôm nay cũng là ngày hết hạn hợp đồng, họ đã di chuyển đồ đạc trước khi xảy ra sự việc thương tâm.

Theo ông Hiếu, trước khi sát hại vợ và Hùng tự sát,bản thân Hùng có để lại một lá thư tuyệt mệnh nhắn nhủ nhờ họ hàng nuôi đứa con trai 10 tuổi.

Thông tin ban đầu, vào khoảng hai ngày trước đó bố mẹ đã đưa cháu trai đến nhà người thân ở và nhờ cậy trông cháu. Sau hai ngày không thấy bố mẹ đến đón nên cháu trai đã về lại nhà và phát hiện cả bố lẫn mẹ đều đã chết.

Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra để là sáng rõ vụ việc.

Hoàng Huy