Thanh niên nghi 'ngáo đá' cầm dao cố thủ trên nóc nhà đòi tự sát

Cập nhật: 15:55 | 14/06/2018
Một nam thanh niên người ở trần có biểu hiện "ngáo đá" cầm theo một con dao, sau đó trèo lên mái nhà của một hộ dân rồi la hét.

Vào khoảng 5g30 sáng 14-6, một nam thanh niên người ở trần có biểu hiện ngáo đá cầm theo một con dao đi vào khu vực 9/6/254 Phan Chu Trinh (TP Huế), sau đó trèo lên mái nhà của một hộ dân rồi la hét.

thanh nien nghi ngao da cam dao co thu tren noc nha doi tu sat
Đối tượng Long cố thủ trên nóc nhà.

Nhận được tin báo của người dân, Công an TP Huế đã cắt cử CBCS đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế để giải quyết vụ việc. Đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã đến hiện trường để trực tiếp chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ.

Tuy nhiên, mỗi lần Công an tiến đến vận động đối tượng bỏ hung khí xuống thì đối tượng này lại dùng đe dọa tự đâm vào bụng mình.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau gần 3h đồng hồ, lực lượng của Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã khống chế được đối tượng đưa về trụ sở Công an, báo CAND đưa tin.

Theo báo Dân trí, bước đầu, danh tính đối tượng được xác định là Hồ Long (28 tuổi, trú xã Vinh An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế). Sau khi khống chế, nam thanh niên được đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế để kiểm tra sức khỏe.

Qua thông tin công an cung cấp, đối tượng Long mang theo dao trèo lên mái nhà người dân là để thực hiện ý định tự sát

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

T.Quang (tổng hợp)