Thanh niên trẻ đột tử sau khi vào nhà nghỉ với một người phụ nữ lớn tuổi

Cập nhật: 09:00 | 19/10/2017
Ngày 18-10, tin từ Công an phường Giáp Bát (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của công an quận và Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ vụ việc một nam thanh niên tử vong sau khi cùng người phụ nữ lớn tuổi vào nhà nghỉ.
thanh nien tre dot tu sau khi vao nha nghi voi mot nguoi phu nu lon tuoi
Nhà nghỉ M... nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12g trưa 18-10, nhân viên trong nhà nghỉ M. nằm trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bàng hoàng khi phát hiện nam thanh niên khoảng 30 tuổi tử vong sau khi đi cùng một người phụ nữ lớn tuổi vào nhà nghỉ.

Ngay khi phát hiện sự việc, nhân viên tại đây đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an phường Giáp Bát đã nhanh chóng có mặt, phong toả hiện trường, đồng thời báo cho các đơn vị nghiệp vụ của Công an quận và Công an TP Hà Nội đến phối hợp, điều tra làm rõ.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đao công an phường Giáp Bát xác nhận, có vụ việc trên xảy ra trên địa bàn và cho biết: Nam thanh niên tử vong SN 1987 đã có gia đình, hộ khẩu ở Hoà Bình.

Quá trình xác minh được biết, sáng 18-10, nam thanh niên xấu số đã vào nhà nghỉ cùng người phụ nữ, SN 1967, quê ở Thanh Hoá, sau đó đến trưa cùng ngày thì nhân viên ở nhà nghỉ M. phát hiện nam thanh niên đã tử vong.

“Chiều tối 18-10, gia đình người xấu số đã tới nhận và không yêu cầu cơ quan công an giám định pháp y tử thi; xin đưa nạn nhân về nhà lo hậu sự. Còn vợ của người này hiện đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài” – Lãnh đạo Công an phường Giáp Bát chia sẻ.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, bước đầu xác định cái chết của nam thanh niên do bị đột tử.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Đức Hùng