Thất bại thảm hại, CĐV Đức đòi "tẩn" Mesut Oezil

Cập nhật: 09:30 | 28/06/2018
Sau trận đấu với Hàn Quốc kết thúc, một nhóm CĐV Đức trên khán đài đã nổi giận và định lao vào ăn thua đủ với tiền vệ Mesut Oezil.

Với thất bại 0-2 ê chề trước Hàn Quốc, nhà ĐKVĐ Đức đã chính thức nói lời chia tay World Cup sau khi kết thúc vòng bảng với vị trí cuối cùng.

Quá thất vọng về màn trình diễn của đội nhà, một nhóm CĐV Đức đã nổi giận và đứng chờ sẵn ở trên khán đài lối vào đường hầm.

that bai tham hai cdv duc doi tan mesut oezil

Ngay lập tức sau khi thấy tiền vệ Mesut Ozil tiến vào, nhóm CĐV này đã ném những vật thể lạ về phía tiền vệ của Arsenal.

Oezil bị một CĐV Đức chỉ trích và anh ngay lập tức giận dữ và đáp trả lại anh này một cách dữ dội, cả hai đã muốn lao vào nhau ăn thua đủ. Nhân viên an ninh trên khán đài đã có mặt kịp thời và ngăn CĐV này lại trước khi sự việc đi quá xa.

Mesut Oezil chính là cầu thủ bị nhiều CĐV Đức chỉ trích nhất vì thái độ thi đấu hời hợt và thiếu hiệu quả. Tuy nhiên ở trận đấu với Hàn Quốc, tiền vệ của Arsenal lại chính là người thi đấu hiệu quả nhất trong đội hình ĐT Đức.

Tiền vệ này đã tạo ra 7 đường chuyền tạo cơ hội trong cả trận, kỉ lục nhiều nhất từ đầu World Cup đến giờ, anh thực hiện thành công 4/5 pha đi bóng nhiều nhất đội, có 81 đường chuyền chính xác

CK