Thầy giáo tiểu học bị tố xâm hại học sinh lớp 3?

Cập nhật: 11:17 | 16/04/2018
Nguồn tin của PV báo PL&XH cho hay, sự việc vỡ lở khi phụ huynh một học sinh lớp 3 của Trường Tiểu học xã An Thượng, huyện Hoài Đức đi học không thấy về nhà. Khi gia đình đi tìm thì thấy cháu ở trong trường với nhiều biểu hiện bất thường...

Bà Nguyễn Thị Minh, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, chiều ngày 13-4, Ban giám hiệu nhà trường đã nhận được thông báo từ CQCSĐT CA huyện Hoài Đức về việc đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối với thầy N.Đ.L., SN 1974, để làm rõ về hành vi xâm hại tình dục đối với một số học sinh lớp 3 của Trường Tiểu học xã An Thượng.

Theo vị Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã An Thượng, ở trường thầy N.Đ.L. không có biểu hiện gì bất thường về hành động, tư tưởng hay trạng thái tâm lý. Ở địa phương, thầy L. được biết đến là sống hoà nhã, gần gũi với mọi người, lại có vợ đẹp, con ngoan.

Nguồn tin của PV báo PL&XH cho hay, sự việc vỡ lở khi phụ huynh của một học sinh lớp 3 của Trường Tiểu học xã An Thượng đi học không thấy về nhà. Khi gia đình đi tìm thì thấy cháu ở trong trường với nhiều biểu hiện bất thường nên trình báo tới CQCA.

Xác nhận sự việc trên, ông Nguyễn Chi Lương, Chủ tịch UBND xã An Thượng cho biết, ngày 13-4, CA xã nhận được đơn trình báo của phụ huynh học sinh về việc con em họ bị xâm hại tình dục.

“Thầy L. bị tố cáo xâm hại đối với một số học sinh lớp 3 của Trường Tiểu học xã An Khánh. Theo đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, thầy L. có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu”, ông Lương cho biết.

Thấy sự việc có dấu hiệu nghiêm trọng, CA xã An Thượng đã báo cáo lên Ban chỉ huy CA huyện Hoài Đức để phối hợp làm rõ. Các em học sinh đã được đưa đi khám sức khoẻ. Thầy N.Đ.L. đã bị CQCSĐT CA huyện Hoài Đức tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra.

Quốc Doanh