Thầy Park tiếc nuối trước trận thua Iraq nhưng vẫn tự tin trước Iran

Cập nhật: 11:02 | 09/01/2019
Mặc dù đã 2 lần vươn lên dẫn trước thế những ĐT Việt Nam vẫn ngậm ngùi nhận thất bại 2-3 trước ĐT Iraq, HLV Park Hang Seo cũng tỏ ra rất tiếc nuối về trận thua này những vẫn đặt mục tiêu cao trước ĐT Iran.

Đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã có khởi đầu rất tốt ở trận đấu với ĐT Iraq khi 2 lần vươn lên dẫn trước thế nhưng đáng tiếc là chúng ra đã để cho Iraq lật ngược thế cờ ở hiệp đấu thứ 2.

Chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra rất tiếc nuối trước bàn thắng ở phút 90 của ĐT Iraq khi chúng ta đã để cho đối thủ có cơ hội đá phạt và công thêm một chút sai lầm trong việc chọn vị trí của Đặng Văn Lâm đã khiến cho chúng ta thất bại.

thay park tiec nuoi truoc tran thua iraq nhung van tu tin truoc iran

"Các cầu thủ Iraq có thể lực và kỹ thuật nhỉnh hơn, nhưng Việt Nam đã có một trận đấu không tệ. Các cầu thủ của tôi đã chơi tốt, chiến đấu đúng tinh thần Việt Nam. Tôi chỉ tiếc bàn thua cuối cùng của đội tuyển Việt Nam khi một số cầu thủ đã thiếu tập trung khiến chúng ta phải chiu tình huống đá phạt. Thêm vào đó là việc Đặng Văn Lâm dường như đã chọn sai vị trí. Chúng tôi cần tập luyện nhiều hơn những tình huống như thế này”, HLV Park Hang Seo bày tỏ.

Ngoài ra, ông thầy 60 tuổi cũng đã chia sẻ về mục tiêu sắp tới của ĐT Việt Nam ở trận đấu thứ 2 vòng bảng đối đầu với ĐT Iran.

“ĐT Việt Nam sẽ cần phải cố gắng lấy được ít nhất là 1 điểm từ Iran ở lượt trận thứ hai. Mặc dù họ ở đẳng cấp cao hơn và vừa có một trận thắng ấn tượng trước Yemen tuy nhiên chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ về họ. Hãy cũng chờ xem điều gì sẽ diễn ra trong trận đấu tới”, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ.

Với việc đề ra muc tiêu giành ít nhất 1 điểm trước ĐT Iran, đây được xem là nhiệm vụ tương đối khó khăn của đoàn quân HLV Park Hang Seo. Trận đấu mở màn, ĐT Iran đã chứng tỏ được đẳng cấp với chiến thắng 5-0 trước ĐT Yemen.

Trận đấu thuộc lượt trận thứ 2 vòng bảng giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iran sẽ diễn ra vào ngày 12-1 tới.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article