Thầy Park về nước, giao phó việc đàm phán cho người đại diện

Cập nhật: 15:45 | 24/06/2019
HLV Park Hang Seo đã chính thức lên đường trở về nhà để nghỉ ngơi và tham dự một số sự kiện tại Hàn Quốc.

Theo đó, trước ngày cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo diễn ra, chiến lược gia người Hàn Quốc đã trở về nhà và giao phó nhiệm vụ này cho người đại diện Lee Dong Jun.

Thầy Park sẽ trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi cùng gia đình và tham gia sự kiện của ngành văn hoá thể thao nước này.

thay park ve nuoc giao pho viec dam phan cho nguoi dai dien

Người đại diện của HLV Park Hang Seo – Lee Dong Jun khẳng định sẽ làm điều tốt nhất cho chiến lược gia 60 tuổi này. Ưu tiên của HLV Park Hang Seo vẫn là tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam trong tương lai nhưng chắc chắn chính sách đãi ngỗ sẽ phải tốt hơn trong hợp đồng mới.

Vẫn đề tiền lương theo người đại diện Lee Dong Jun thì sẽ phải lớn hơn 20.000 USD/tháng (khoảng 460 triệu đồng) sau thuế.

Mặc dù giới truyền thông và VFF tỏ ra rất tự tin về một bản hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo trong thời gian tới. Nhưng chia sẻ với tờ Sports Korea, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng bác bỏ những thông tin này.

Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc chưa vội gia hạn hợp đồng với VFF vào thời điểm này. Thay vào đó, vị chiến lược gia 60 tuổi muốn dành thời gian tập trung cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 2019 diễn ra vào cuối năm nay.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250