Thêm một "sao" Hàn đình đám bị "bóc phốt" sử dụng ma túy

Cập nhật: 09:17 | 13/06/2019
Thêm một lần nữa, ngôi sao bị tóm gọn việc sử dụng ma túy là một nghệ sĩ trực thuộc YG- công ty đang ngập trong bê bối trong thời gian gần đây.

Ngày hôm qua 12-6, tạp chí Dispatch tiếp tục khiến cả làng giải trí Hàn chấn động khi tung bằng chứng cho thấy, nam ca sĩ B.I của nhóm nhạc nam hàng đầu xứ Kim Chi Ikon sử dụng ma túy. Được biết, loại ma túy mà B.I sử dụng là cần sa và cả ma túy tổng hợp nguy hiểm LSD từ tháng 8/2016. LSD (Lysergic acid diethylamide) là dạng ma túy tổng hợp được gọi là "bùa lưỡi", gây ảo giác cao và có thể khiến con nghiện bị tâm thần phân liệt suốt đời. 

them mot sao han dinh dam bi boc phot su dung ma tuy
 

Theo Dispatch, B.I đã chat với một người phụ nữ bị tình nghi cung cấp ma tuý (gọi tắt là A). A sau đó đã bị bắt giữ và thu hồi điện thoại vì tội bán ma tuý. Đáng nói, dù có rất nhiều bằng chứng xoay quanh vụ mua bán ma tuý này song cảnh sát lại không hề triệu tập B.I để điều tra dù vụ việc đã xảy ra 3 năm trước.

Điều đáng nói, sau khi tin tức được đưa ta, YG đã ngay lập tức phủ nhận. Nhưng ngay sau đó,  B.I - trưởng nhóm iKON đã có một hành động gây sốc giống hệt Seungri khi dính vào bê bối, đó là đăng một bức tâm thư trên instagram và tuyên bố rời nhóm. Vào lúc này, những fans của Ikon đang là những người hoang mang nhất khi không biết phải tin vào đâu..

Hiện công chúng đang vô cùng phẫn nộ và hoang mang vì YG Entertainment liên tục dính phải bê bối từ tình dục cho đến ma tuý, gian lận tài chính.

KH

tra-cuu-diem-thi-bottom-article