Thi đấu sa sút, Ibra bị Man Utd 'bán tháo'?

Cập nhật: 20:27 | 11/01/2018
Kể từ sau khi trở lại sau chấn thương, phong độ của Ibra đã sụt giảm nghiêm trọng...

Báo giới Anh đưa tin, sau khi chứng kiến phong độ trồi sụt của tiền đạo 36 tuổi sau khi anh trở lại sau chấn thương nặng, Man Utd đã rất thất vọng và đang lên kế hoạch bán tháo Ibra để dồn tiền "tậu" về một tiền đạo trẻ hơn. Tuy đã vào tuổi "băm", nhưng về cơ bản, cái tên Ibra vẫn còn nguyên sức hút, và hiện tại, có rất nhiều đội bóng ở những giải đấu như MLS (nhà nghề Mỹ) đang theo rất sát tiền đạo người Thụy Điển.

thi dau sa sut ibra bi man utd ban thao

Cụ thể, đội bóng cũ của David Beckham- Los Angeles Galaxy được cho là luôn theo sát Ibrahimovic tuy nhiên vẫn chưa có một lời đề nghị cụ thể nào được đưa ra. Không những vậy, một số đội bóng ở Trung Quốc cũng sẵn sàng "trải thảm" đón Ibra về Old Trafford. Vào tháng 3 tới, MLS và Chinese Super League 2018 đều khai màn. Nếu bán Ibra lúc này , Man United sẽ thu về một số tiền tương đối, đồng thời đỡ phải gánh khoản tiền lương khổng lồ của Ibra.

Trong mùa giải đầu tiên gia nhập Man Utd, Ibra thi đấu rất xuất sắc khi đóng góp tới 28 bàn thắng trên mọi mặt trận cho Quỷ đỏ. Tuy nhiên, một chấn thương quá nặng đã khiến Ibra phải nghỉ thi đấu tới 9 tháng, và sau khi trở lại, anh mới 2 lần đá chính và 4 lần vào sân từ ghế dự bị trong khoảng thời gian từ ngày 18/11 đến ngày 26/12/2017.

KH