Thợ hàn bị điện giật nguy kịch

Cập nhật: 09:25 | 17/09/2018
Bệnh nhân Lê Văn Đức (18 tuổi, ngụ tại thôn 6, xã Kon Đào, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum) phải nhập viện để điều trị trong tình trạng sức khỏe hết sức nguy kịch vì bị điện giật.  

Theo đó, vào sáng 14-9, anh Đức đi hàn xì cửa sắt cho ông Vĩnh tại huyện Ngọc Hồi. Tại đây, trong lúc leo lên mái nhà để làm việc thì anh Đức bị điện cao thế rò rỉ giật gây bỏng nặng. Qua kiểm tra của các Y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, cơ thể anh Đức bị cháy bỏng trên 80% và nguy hiểm đến tính mạng.

tho han bi dien giat nguy kich
Nạn nhân Lê Văn Đức được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum trong tình trạng sức khỏe nguy kịch, ngoài ra gia đình hiện nay còn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. (ảnh: Trần Sỹ)

Bà Lê Thị Thanh (mẹ anh Đức) cho biết: “Gia đình hoàn cảnh khó khăn, nhà còn có 3 cháu nhỏ mới sinh nên giờ càng khổ cực. Điều kiện sinh hoạt, chi phí cho việc điều trị bệnh của cháu Đức nay càng bế tắc”.

Liên quan đến vụ việc, chiều ngày 15-9, Công ty Điện lực Kon Tum, đã phát động cán bộ, công chức toàn ngành điện lực của tỉnh ủng hộ, giúp đỡ được số tiền 30 triệu đồng, số tiền này đã kịp thời chuyển đến gia đình Đức để điều trị bệnh.

Tiến Nhuệ