Thông điệp bất ngờ từ đạo diễn Robie Trường và nhà sản xuất '11 niềm hy vọng' gửi đến Fan bóng đá Việt Nam

Cập nhật: 10:45 | 06/06/2018
“11 niềm hy vọng” luôn mang đến cho khán giả đi hết từ nất ngờ này đến bất ngờ khác khi mới đây nhà sản xuất đã chính thức công bộ phiên bản HD của bộ phim lên kênh youtube.  

Bỏ qua tất cả những bước như phát sóng trên truyền hình hay phát hành nước ngoài, “11 niềm hy vọng” đã tiến một bước sớm hơn từ 1-2 năm so với các phim điện ảnh thông thường khác, công chiếu rộng rãi trên kênh youtube chính thức của nhà sản xuất.

Trước đó trên trang fanpage chính thức của bộ phim đã có một thông báo được chia sẻ từ nhà sản xuất, với mong muốn mang bộ phim lan toả tình yêu bóng đá Việt Nam và đến gần với những khán giả chưa có cơ hội ra rạp xem hay các vùng xa xôi chưa có rạp chiếu bóng cũng như người Việt Nam trên toàn thế giới .

Suốt nhiều năm trời theo dõi quá trình phát triển của bóng đá Việt Nam, nhận ra được sự cuồng nhiệt, ngọn lửa niềm tin luôn âm ỉ trong lòng những người hâm mộ bộ môn thể thao vua này, đạo diễn Robie Trường đã hình thành nên ý tưởng về một bộ phim ghi dấu và tôn vinh niềm tin về giấc mơ vàng chưa bao giờ ngừng lại ấy. Và trong suốt 10 năm tiếp theo, “11 niềm hy vọng” dần hình thành dựa trên những cảm hứng từ bóng đá Việt Nam.

thong diep bat ngo tu dao dien robie truong va nha san xuat 11 niem hy vong gui den fan bong da viet nam
Sự cuồng nhiệt của những người hâm mộ bóng đá Việt Nam được tái hiện sinh động trong phim

Có lẽ chính vì thế mà sự xuất hiện của ba cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn và Phan Văn Tài Em trong bộ phim đều mang trong mình trọng trách rất quan trọng đó là những người truyền lửa. Không chỉ là trong bộ phim, họ vẫn luôn là những con người truyền cảm hứng cho lứa cầu thủ sau này, cũng như luôn có một vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

thong diep bat ngo tu dao dien robie truong va nha san xuat 11 niem hy vong gui den fan bong da viet nam
Cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức trong vai trò người truyền lửa trong bộ phim

Cái hay và cũng là cái lạ của “11 niềm hy vọng” đó là đem đến cho người xem một cảm xúc mà khó có bộ phim nào mang đến được, nó chính là cảm xúc tự hào. Không phải là tự hào về một tác phẩm điện ảnh quá đỗi xuất sắc, mà là sự tự hào đến từ cảm xúc mang lại cho khán giả, cảm xúc mà bất kỳ người hâm mộ bóng đá Việt Nam nào cũng có khi chứng kiến chiến thắng của đội nhà.

thong diep bat ngo tu dao dien robie truong va nha san xuat 11 niem hy vong gui den fan bong da viet nam
Dàn diễn viên của “11 niềm hy vọng” trong một buổi giao lưu cùng khán giả

Đành rằng thưởng thức một tác phẩm điện ảnh trong không gian của rạp chiếu sẽ là lý tưởng nhất vì khi đó âm thanh, hình ảnh và cả không gian cũng giúp truyền tải câu chuyện phim một cách vô cùng sống động. Thế nhưng không phải nơi nào cũng có rạp chiếu phim và không phải ai cũng có điều kiện để đến rạp thưởng thức. Với động thái này từ đạo diễn Robie Trường và nhà sản xuất, một lần nữa ekip “11 niềm hy vọng” thực sự đang đặt khán giả lên trên hết mà tạm quên đi tất cả những yếu tố liên quan đến lợi nhuận.

Một thông điệp ý nghĩa mà những người quá đỗi yêu bóng đá Việt Nam dành tặng cho tất cả người hâm mộ bộ môn thể thao vua này.

Hãy cùng thưởng thức bộ phim “11 Niềm Hy Vọng” tại trang Youtube chính thức của Metan Entertainment.

PV