Thông tin tiếp vụ giáo viên lùi xe 'bất cẩn' khiến 2 học sinh thương vong

Cập nhật: 20:29 | 19/04/2018
Quá trình điều tra, CQĐT đã xác định, người điều khiển xe ô tô trong khuôn viên trường gây tai nạn khiến 1 học sinh tử vong và 1 học sinh khác bị thương chưa có Giấy phép lái xe.  
thong tin tiep vu giao vien lui xe bat can khien 2 hoc sinh thuong vong
Hiện trường vụ tai nạn

Liên quan đến vụ tai nạn khiến 2 học sinh thương vong tại Trường tiểu học Vân Hồ, chiều 19-4, trao đổi với PV, Đại tá Phạm Văn Trực, trưởng Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La cho biết, sau khi xác minh làm rõ cơ quan CSĐT đã xác định người lái xe gây tai nạn khiến 1 học sinh tử vong, 1 học sinh khác bị thương xảy ra tại trường Trường tiểu học Vân Hồ, thuộc bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ là cô giáo Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1979), trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Vụ tai nạn đã làm em Sồng A N tử vong và em Trần Tuấn Anh bị gãy tay và chân. Hiện em Trần Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện.

Được biết, cả hai em đều là học sinh lớp 1 của trường Trường tiểu học Vân Hồ.

Đại tá Trực cho biết thêm, khi lùi xe do không làm chủ được tốc độ và tay lái nên phần đuôi xe của cô Hương đã đâm vào hai học sinh trên.

Qua xác minh, vào thời điểm xảy ra tai nạn, ngồi bên ghế phụ của xe ô tô có anh Vì Văn Dương (sinh năm 1976, cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu) là giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ. Chiếc xe ô tô trên là của anh Dương nhưng không rõ vì lý do gì anh Dương đã để cho cô Hương lái xe của mình.

Sau khi xảy ra tai nạn anh Dương đã nhận mình là lái xe thay cho cô Hương.

Tuy nhiên, anh Dương đã phải thừa nhận rằng cô Hương chính là người lái xe gây tai nạn khi CQĐT tiến hành điều tra,

Ngay trong chiều cùng ngày (19-4) CQĐT đã tiến hành triệu tập cô Hương lên trụ sở để làm việc.

Tại CQĐT, cô giáo Hương đã thừa nhận bản thân chưa có Giấy phép lái xe.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đức Hùng