Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng vụ báo giá quảng cáo hàng ngàn đô

Cập nhật: 12:25 | 02/02/2018
Liên quan đến lùm xùm về một bảng báo giá quảng cáo đang gây xôn xao dư luận, thủ môn quê Ngọc Lặc, Thanh Hóa đã lên tiếng nhận sai do nhận thức chưa đầy đủ và hứa sẽ không tái phạm.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện bảng báo giá của một công ty tự nhận là đại diện cho Bùi Tiến Dũng với những con số cao chót vót như đăng quảng cáo trên Facebook cá nhân với giá 2.500 USD, livestream là 5.000 USD, tham dự event có giá 10.000 USD...

thu mon bui tien dung len tieng vu bao gia quang cao hang ngan do
Bảng báo giá được cho là của một công ty truyền thông đưa ra về việc khai thác hình ảnh, trang cá nhân Facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Tới sáng 1-2, FLC Thanh Hóa, CLB chủ quản của Bùi Tiến Dũng, đã có văn bản chính thức làm rõ sự việc này.

Theo FLC Thanh Hóa, bản báo giá quảng cáo này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cá nhân cầu thủ Bùi Tiến Dũng, tập thể đội U23 Việt Nam, đội bóng chủ quản FLC Thanh Hoá và cả nền bóng đá Việt Nam khiến người hâm mộ Việt Nam, người dân Việt Nam có cái nhìn sai lệch và thiếu thiện cảm về cầu thủ, về đội bóng U23 Việt Nam.

Đội bóng xứ Thanh cũng khẳng định họ đang sở hữu hợp đồng với Bùi Tiến Dũng, trong đó có điều khoản toàn quyền sử dụng và bảo vệ hình ảnh của thủ môn quê Ngọc Lặc.

Về phía đơn vị truyền thông tự nhận chịu trách nhiệm quản lý hình ảnh của Tiến Dũng, FLC Thanh Hóa quyết định chưa khởi kiện ở thời điểm này vì sợ làm ảnh hưởng tới tâm lý cầu thủ mà sẽ làm việc trực tiếp để làm rõ vấn đề.

Trong một phát ngôn mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng nhận sai do nhận thức chưa đầy đủ và hứa sẽ không tái phạm.

“Tôi chỉ nghĩ rằng mình phải tập trung vào việc bắt bóng và không để dao động bởi mọi thứ xung quanh”- Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

HP