Thủ thành Đặng Văn Lâm chia tay Hải Phòng để đến Thái Lan thi đấu?

Cập nhật: 19:19 | 02/01/2019
Mới đây, đã có những thông tin về việc người đại diện của thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam – Đặng Văn Lâm gửi thông báo tới BLĐ của CLB Hải Phòng nhằm giải phóng hợp đồng để thân chủ của mình có thể ra nước ngoài thi đấu.
thu thanh dang van lam chia tay hai phong de den thai lan thi dau
Đặng Văn Lâm đang trên đường gia nhập Muangthong United?

Theo đó, CLB Hải Phòng đã nhận được thông báo người đại diện của Văn Lâm gửi với nội dung đề nghị được giải phóng hợp đồng. Cả hai bên sẽ có cuộc gặp mặt trực tiếp vào ngày 15-1 tới để bàn về hợp đồng hiện tại của Văn Lâm

Hiện, thủ thành sinh năm 1993 chỉ còn hợp đồng có thời hạn 1 năm với đội bóng đất Cảng. Người đại diện của Văn Lâm đang muốn đàm phán đề giúp thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam giải phóng hợp đồng và chuyển sang thi đấu tại nước ngoài.

Bến đỗ mới của Văn Lâm được cho là CLB Muangthong United của Thái Lan, hiện đang thi đấu tại giải Thai League 1. Nếu đồng ý gia nhập Muangthong United, Văn Lâm sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng với mức lương khoảng 10.000 USD.

Bên cạnh đó, đội bóng của Thái Lan hứa sẽ cấp cho Văn Lâm nhà và xe riêng nếu chuyển sang Thái Lan thi đấu.

Kể từ sau chức vô địch AFF Cup 2018, Văn Lâm đã chứng tỏ được giá trị của mình và hiện anh đang được đánh giá là một trong những thủ môn hay nhất của bóng đá Việt Nam.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article