Thủ tướng chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam

Cập nhật: 22:48 | 23/01/2018
Thủ tướng khẳng định chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar tại vòng bán kết là một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với đất nước, đi vào lịch sử bóng đá nước nhà, đem lại niềm tự hào lớn lao cho người hâm mộ.

Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng 4-3 ở loạt đấu luân lưu nghẹt thở trước đội U23 Qatar và lần đầu tiên giành quyền vào trận chung kết của Giải vô địch U23 châu Á, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp gọi điện thoại cho Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh.

thu tuong chuc mung doi tuyen u23 viet nam

Thủ tướng đã chúc mừng Huấn luyện viên Park Hang Seo và toàn bộ đội tuyển U23 Việt Nam.

Bày tỏ sự xúc động và khen ngợi tinh thần thi đấu quật cường, quả cảm của các chàng trai U23 Việt Nam, người đứng đầu Chính phủ khẳng định chiến thắng lịch sử này là một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với đất nước và đi vào lịch sử bóng đá nước nhà, đem lại niềm tự hào lớn lao cho người hâm mộ.

Thủ tướng giao Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch có hình thức khen thưởng kịp thời và xứng đáng cho Huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam.

Trước đó, Thủ tướng cũng đã 2 lần khen ngợi đội tuyển U23 Việt Nam tại giải đấu này. Lần thứ nhất là khen khi đội tuyển vào tứ kết, lần thứ 2 khen khi đội tuyển vào bán kết.

HP