Thua sốc, "thuyền trưởng" của đội tuyển Đức nói gì?

Cập nhật: 11:08 | 18/06/2018
Sau trận thua trước Mexico khiến cả làng túc cầu ngạc nhiên, HLV trưởng ĐT Đức- ông Joachim Loew đã lên tiếng trấn an NHM. 

Được dự đoán là sẽ có trọn vẹn 3 điểm, nhưng ĐKVĐ Đức lại bất ngờ sảy chân trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn nhiều là Mexico. Trận thua đã khiến NHM của "Cỗ xe tăng" cảm thấy hoang mang, đặc biệt là khi các VCK WC gần đây đều có cái dớp: dù 3 trong số 4 đội bảo vệ chức vô địch World Cup gần nhất đã bị loại ngay từ vòng bảng.

thua soc thuyen truong cua dt duc noi gi

Trước sự lo lắng của NHM, HLV trưởng của ĐT Đức, ông Joachim Loew đã lên tiếng khẳng định, chắc chắn ĐT Đức sẽ tiến xa ở VCK năm nay. Trước báo giới, vị "thuyền trưởng" này tuyên bố:“Tôi không biết các đội bảo vệ chức vô địch trước đây tại sao lại bị loại từ vòng bảng, tuy nhiên đội tuyển Đức sẽ không đi vào vết xe đổ đó. Phải nói rằng, trong trận đấu ngày hôm nay gặp Mexico, Đội tuyển Đức đã chơi tệ, và không thể áp đặt lối chơi của mình lên đối thủ như bình thường, nhưng chúng tôi sẽ không vì điều đó mà thay đổi bản sắc của mình. Mọi người không cần thiết phải hoảng sợ, chúng tôi mới thua đúng 1 trận mà thôi".

KH