Thực hư chuyện Như Quỳnh và Ngọc Sơn chuẩn bị làm đám cưới

Cập nhật: 16:09 | 16/10/2018
Trước thông tin Như Quỳnh và Ngọc Sơn sắp làm đám cưới, gia đình hai nghệ sĩ đã gặp gỡ nhau để bàn chuyện cưới hỏi, cả hai nghệ sĩ đều lên tiếng phủ nhận chuyện mình chuẩn bị kết hôn.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Như Quỳnh và Ngọc Sơn chuẩn bị làm đám cưới, gia đình của hai ngôi sao nhạc trữ tình đình đám này đã gặp gỡ để bàn chuyện trọng đại của hai con.

Tuy nhiên, phía Như Quỳnh lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết nữ ca sĩ đang rất bận rộn, chỉ tập trung vào những kế hoạch công việc của mình.

thuc hu chuyen nhu quynh va ngoc son chuan bi lam dam cuoi
Như Quỳnh và Ngọc Sơn thực chất là bạn bè thân thiết

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn cũng đã có phản hồi chính thức về thông tin sắp cưới vợ. Theo đó, anh cho biết có thể thông tin trên xuất phát từ việc khán giả yêu thích hình ảnh của Ngọc Sơn và Như Quỳnh trên sân khấu nên mới gán ghép như vậy.

Còn thực chất, cả hai là bạn bè thân thiết trong nghề cũng như trong cuộc sống. Hơn nữa, thời gian này, Ngọc Sơn cũng đang rất bận rộn nên không có thời gian bàn chuyện đám cưới. Khi nào có tin vui, nam ca sĩ sẽ chính thức thông báo với khán giả.

An Nhiên