Thượng sĩ CSGT kịp thời phát hiện đối tượng đi xe “gian”, tàng trữ ma túy

Cập nhật: 12:41 | 03/10/2017
(PL&XH) – Vụ việc được phát hiện vào khoảng 14h30 chiều ngày 2/10 tại ngã ba Nguyễn Văn Cừ - Ngọc Lâm (Q. Long Biên, Hà Nội).

ttukui

Sáng nay (3/10), trao đổi với PV Trung tá Phạm Ngọc Hải, chỉ huy tổ công tác Y5/141 - CATP Hà Nội cho biết, đối tượng tàng trữ ma tuý và đi xe gian bị Thượng sĩ Nguyễn Văn Tiến - Đội tuần tra dẫn đoàn kịp thời phát hiện và khống chế.

Cụ thể, vào khoảng 14h30 ngày 2/10 khi vừa có mặt tại ngã ba Nguyễn Văn Cừ - Ngọc Lâm để tăng cường tại chốt 141, Thượng sĩ Nguyễn Văn Tiến - Đội tuần tra dẫn đoàn đã phát hiện một đối tượng có dấu hiệu vi phạm giao thông, kèm theo nhiều biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, xử lý.

Phát hiện có cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe, nam thanh niên điều khiển xe đã lập tức quay đầu bỏ chạy.

Thấy đối tượng có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, Thượng sĩ Tiến đã nhanh chóng chặn đứng chiếc xe lại và dẫn giải về vị trí đang chốt chặn của tổ công tác 141, để đảm bảo an toàn cho người dân.

Tại chốt kiểm tra, Thượng sĩ Tiến và các trinh sát hình sự bắt quả tang trong túi quần bên phải của đối tượng có 03 gói nhỏ chứa chất tinh bột màu trắng, nghi là ma tuý.

Khai thác tại chỗ Nguyễn Duy H. (SN 1989 ở Dương Xá, Gia Lâm) khai nhận, số tang vật cảnh sát phát hiện là ma túy, H. mua số ma tuý trên về sử dụng dần.

Tiếp tục kiểm tra và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Thượng sĩ Nguyễn Văn Tiến đã làm rõ, chiếc xe H. đang sử dụng (BKS Thái Nguyên) thuộc diện nghi vấn là biển giả.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

Đức Hùng / PL&XH