Thương vụ Nabil Fekir tới Liverpool đổ bể

Cập nhật: 09:50 | 10/06/2018
Vào đêm qua, trên trang chủ của mình, Lyon đã tuyên bố đội trưởng Nabil Fekir sẽ ở lại câu lạc bộ sau khi chấm dứt các cuộc đàm phán chuyển nhượng với Liverpool.

Truyền thông ở xứ sở sương mù đã loan tin từ hôm thứ Năm vừa rồi rằng Liverpool tự tin về việc ký hợp đồng trị giá 60 triệu euro cho tuyển thủ Pháp Nabil Fekir, mặc dù trước đó chủ tịch Lyon Jean-Michel Aulas tuyên bố sẽ không có sự chuyển nhượng nào được ký trước World Cup.

Người hâm mộ "The Kop" cũng chuẩn bị sẵn tinh thần ăn mừng bản hợp đồng bom tấn thứ 2 trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay sau khi một hình ảnh của cuộc phỏng vấn giới thiệu của Fekir trên kênh truyền hình của Liverpool bị rò rỉ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, Lyon đã bất ngờ thay đổi ý định và tuyên bố sẽ không bán Nabil Fekir cho Liverpool trong kỳ chuyển nhượng Hè 2018.

"Lyon thông báo rằng các cuộc đàm phán với Liverpool và Nabil Fekir cho việc chuyển nhượng đội trưởng Lyon đã không thành công và Lyon đã quyết định chấm dứt các cuộc đàm phán vào lúc 8 giờ tối nay (giờ địa phương)", Lyon đã ra thông báo chính thức trên trang chủ của mình.

thuong vu nabil fekir toi liverpool do be

"Mặc dù Liverpool đã có quyền ưu tiên chuyển nhượng Fekir, tùy thuộc vào quyền lợi của tiền vệ này và Lyon nhưng mọi thứ đã không diễn ra. Là 1 CLB giàu tham vọng,Lyon rất vui mừng khi Fekir sẽ ở lại CLB và anh sẽ là một phần quan trọng trong mùa giải 2018-19 khi Lyon tham dự Champions League mùa tới sau khi kết thúc thứ ba tại League 1 mùa giải vừa qua."

Nabil Fekir được đánh giá là mẫu cầu thủ đa năng, có thể chơi tốt ở cả vị trí tiền vệ tấn công và tiền đạo. Jurgen Klopp và giám đốc thể thao Michael Edwards đặc biệt quan tâm đến việc ký kết một hợp đồng với Fekir trước khi cầu thủ 24 tuổi này tham gia World Cup cùng đội tuyển Pháp.

KH