Tiền đạo Adisak từng suýt bỏ đội tuyển Thái Lan trước khi ghi 6 bàn

Cập nhật: 08:23 | 11/11/2018
Chia sẻ trên trang chủ AFF Cup, tiền đạo Adisak Kraisorn, người đã ghi 6 bàn vào lưới Timor Leste đã nhắc tới khoảnh khắc đen tối trong sự nghiệp. 

Ngay ở trận ra quân ở AFF Cup 2018, Thái Lan đã cho thấy sức mạnh của ứng cử viên vô địch khi vùi dập Timor Leste với tỷ số 7-0. Trong đó, tiền đạo Adisak Kraisorn đã ghi tới 6 bàn ở trận này.

tien dao adisak tung suyt bo doi tuyen thai lan truoc khi ghi 6 ban
Adisak hiện vươn lên dẫn đầu danh sách ghi bàn ở AFF Cup 2018. Ảnh: AFF

Sau trận đấu, người hùng của Thái Lan đã chia sẻ về khoảnh khắc đen tối trong sự nghiệp, tới mức anh còn suýt bỏ bóng đá. "8 tháng qua quả thật khó khăn với tôi. Tôi đã đánh mất ít nhiều niềm đam mê chơi bóng, và nhiều lúc muốn bỏ cuộc. Thật may, nhiều người đã ủng hộ tôi, trong đó có những đồng đội và CĐV. Tôi thực lòng biết ơn họ", tiền đạo Adisak Kraisorn phát biểu sau trận thắng Timor Leste 7-0 ở trận ra quân AFF Cup 2018.

Adisak là một trong ba tiền đạo được HLV Milovan Rajevac triệu tập tham dự giải lần này. Chân sút 27 tuổi bày tỏ: "Tôi đã bỏ lỡ nhiều trận đấu trong vòng hai năm qua. Tôi biết ơn HLV đã tạo cơ hội cho tôi thi đấu ở AFF Cup 2018. Mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ chức vô địch".

AFF Cup 2018 là giải đấu khu vực thứ hai mà Adisak tham dự, sau giải đấu này năm 2014. Tại giải đấu cách đây bốn năm, anh chơi không thành công và chỉ ghi hai bàn. Ngôi sao của đội tuyển Thái Lan khi đó là Chanathip Songkrasin không tham dự giải đấu năm nay.

HP

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250