Tiết lộ danh sách đầy đủ 8 nhân vật trong nhóm chat bệnh hoạn của Seungri

Cập nhật: 08:44 | 16/03/2019
Liên quan đến vụ án bê bối tình dục của Seungri và những người bạn, ngày 15-3, đài MBN (Hàn Quốc) đã tiết lộ danh sách đầy đủ 8 cái tên trong nhóm chat tình dục kể trên.

Cụ thể, bản tin MBN News 8 đã công bố đầy đủ danh sách 8 nhân vật trong chatroom quay lén clip tình dục như sau: Seungri - cựu thành viên Big Bang; Jung Joon Young; Choi Jong Hoon - cựu thành viên FT. Island; Yoo In Suk - CEO của Yuri Holdings, người chồng bí ẩn của nữ diễn viên Park Han Byul; ông Kim - Giám đốc điều hành cũ của Burning Sun club; Kwon Hyuk Jun - anh trai ruột Yuri (SNSD); nhân viên cũ giấu tên của YG Entertainment (gọi tắt là B); bạn ngoài ngành giải trí của Jung Joon Young, từng xuất hiện với nam ca sĩ này trong một chương trình du lịch (gọi gắt là C).

tiet lo luon danh sach day du 8 nhan vat trong nhom chat benh hoan cua seungri
Anh trai Yuri có liên quan đến scandal chấn động làng giải trí Hàn.

Đáng chú ý, theo điều tra của MBN, Junhyung (cựu thành viên Highlight) và Jonghyun (CNBLUE) ban đầu không phải là thành viên của nhóm chat này song sau đó lại chat riêng với Jung Joon Young và một vài thành viên của nhóm.

Dù chỉ chat riêng song Jonghyun và Junhyung đều bị chỉ trích thậm tệ vì xem clip sex quay lén do Jung Joon Young gửi. Jonghyun (CNBLUE) còn có những từ ngữ bình phẩm tục tĩu về video, yêu cầu cung cấp gái mại dâm. Cả 2 nam ca sĩ đều đã lên tiếng xin lỗi.

Theo báo chí Hàn Quốc, Jung Joon Young vẫn còn nhiều nhóm chat chưa được công bố. Hiện, cảnh sát đang trong quá trình thẩm vấn và điều tra trước khi có những kết luận chính xác về hành vi phạm tội của những người liên quan. 

HP