• khai mac hoi nghi lan thu 29 cac quoc gia thanh vien cong uoc cua lhq ve luat bien 1982
  Sáng 17-6, tại Trụ sở Liên hợp quốc ở New York, Hội nghị lần thứ 29 các quốc gia thành viên Công ước của Liên hợp quốc về Luật biển 1982 đã khai mạc với sự tham dự của các quốc gia thành viên Công ước, đại diện các thiết chế được thành lập theo Công ước như Tòa án quốc tế về Luật biển, Ủy ban Ranh giới thềm lục đia, Cơ quan quyền lực quốc tế đáy đại dương, một số nước quan sát viên và nhiều tổ chức quốc tế chuyên ngành về biển...
 • tu ngay 1 7 2020 moi mon hoc co mot hoac mot so sach giao khoa
  Luật được thông qua qui định mỗi môn học có một hoặc một số sách giáo khoa; thực hiện xã hội hóa việc biên soạn sách giáo khoa; việc xuất bản sách giáo khoa thực hiện theo quy định của pháp luật.
 • vinh phuc hop bao thong tin tinh hinh kt xh cua tinh tra loi mot so van de du luan quan tam
  UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức họp báo nhằm thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và cung cấp thông tin một số vấn đề dư luận quan tâm.
 • dong dat manh 6 do richter o trung quoc hon 130 nguoi thuong vong
  Giới chức Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, sớm ngày 18-6 cho biết đã có 11 người thiệt mạng và 122 người bị thương trong trận động đất cường độ 6 xảy ra ở tỉnh Tây Nam Trung Quốc này tối 17-6.
 • nhieu manh doi hoi sinh nho dieu tri methadone tu bo ma tuy
  Đi vào hoạt động được khoảng 4 năm nay, cơ sở điều trị methadone tại BV 09 Hà Nội đã và đang giúp rất  nhiều người thay đổi cuộc sống, từ bỏ ma túy.
 • pho diem thi cao tai sao diem chuan lop 10 cua ha noi lai thap
  Sở GD&ĐT Hà Nội đã chính thức công bố điểm chuẩn chính thức khối lớp 10 THPT năm 2019-2020. Mặc dù đã được dự báo từ trước là điểm chuẩn sẽ giảm đều do cách tính điểm khác mọi năm. Tuy nhiên, việc một số trường top hạ mức điểm quá thấp cũng khiến nhiều học sinh và phụ huynh bất ngờ. Tại sao phổ điểm thi đẹp, mà nhiều trường lại lấy điểm chuẩn thấp hơn khá nhiều so với mọi năm?
 • moi lua cham ngoi cuoc khung hoang moi o trung dong
  Sau khi xảy ra vụ việc 2 tàu chở dầu bất ngờ bị tấn công hôm 13-6 trên Vịnh Oman, gần eo biển Hormuz, giá dầu Brent trên thị trường quốc tế đã tăng khoảng 2%. Điều đáng lưu ý là trước đó chỉ 1 ngày, giá dầu thế giới đã giảm tới 4% vì nguồn cung dồi dào và những lo ngại rằng cuộc chiến tranh thương mại Mỹ-Trung làm ảnh hưởng tới tăng trưởng toàn cầu. Diễn biến này không khác gì một “mồi lửa” châm ngòi cuộc khủng hoảng mới ở khu vực Trung Đông.
 • hoa binh son la chuan bi thi thpt quoc gia nam nay ra sao
  Chỉ còn hơn một tuần nữa, kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ diễn ra tại 63 tỉnh, thành cả nước. Công tác chuẩn bị tại các địa phương cơ bản đã xong, tuy nhiên, những sai phạm xảy ra 3 địa phương năm 2018 đã khiến các Hội đồng thi năm nay phải tập trung hơn nữa ở tất cả các khâu, dù nhỏ. Riêng tại Hòa Bình, Sơn La, hai địa phương này đang thể hiện quyết tâm của cả hệ thống chính trị, để đảm bảo không tái diễn sai phạm, kỳ thi thực sự khách quan, nghiêm túc.
 • ha noi cong bo diem chuan vao lop 6 thpt chuyen ha noi amsterdam va lop 6 song bang
  Tối 17-6, Sở GD&ĐT Hà Nội đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 6 THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và lớp 6 chương trình thí điểm song bằng năm học 2019 - 2020.
 • yeu cau chan chinh ngan chan tinh trang voi vinh nhung nhieu
  Ngày 17-6, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã có công văn số 219-CV/BCĐTW gửi Ban cán sự đảng, đảng đoàn, đảng ủy trực thuộc Trung ương; các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương, về việc rà soát, chấn chỉnh, xử lý nghiêm các hành vi tiêu cực, tham nhũng trong các cơ quan, đơn vị có chức năng phòng, chống tham nhũng.
|< < 1 2 3 4 5 > >|