• quy dinh thoi gian tap su doi voi cac chuc danh nghe nghiep giao vien giang vien
  Theo Thông tư quy định thời gian tập sự theo chức danh nghề nghiệp giáo viên, giảng viên trong các cơ sở giáo dục công lập do Bộ GD&ĐT ban hành, để được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giáo viên/giảng viên, người trúng tuyển phải thực hiện thời gian tập sự nhất định.
 • lam the nao de asean vuot qua nhung con gio nguoc kinh te
  Trong bối cảnh căng thẳng thương mại giữa Mỹ với Trung Quốc gia tăng và Ngân hàng Dữ trữ liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất, các nền kinh tế Đông Nam Á có thể phải đối mặt với những "cơn gió ngược" lớn về kinh tế vào năm 2019. Theo trang mạng eastasiaforum.org, để có thể vượt qua những tác động này, những  thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) nên dành ưu tiên cho việc đạt được tiến bộ trong các sáng kiến khu vực.
 • huyen thanh oai nam 2019 phan dau phu xanh bang 10000 cay
  Ngày 12-2, tại trường mầm non Trung tâm Tam Hưng, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội, phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phùng Thị Hồng Hà, đại diện các sở, ngành và hơn 100 giáo viên, học sinh Trường Mầm non Trung tâm Tam Hưng tham dự.
 • danh bom lieu chet kinh hoang tai iran it nhat 30 nguoi thiet mang
  Truyền thông nhà nước Iran ngày 13-2 đưa tin đã có ít nhất 40 người thương vong trong một vụ đánh bom liều chết kinh hoàng tại khu vực Đông Nam nước này.
 • thay doi phai tao thuan loi nhat cho thi sinh
  Trong Dự thảo Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh ĐH hệ chính quy; tuyển sinh CĐ nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy mà Bộ GD&ĐT công bố mới đây có quy định: Trường ĐH tổ chức thi năng lực chuyên biệt phải công bố đề thi minh họa, điều chỉnh về chế độ ưu tiên khu vực… đa phần, đó là những điều chỉnh cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh.
 • de xuat ve quan ly dau tu ung dung cong nghe thong tin
  Bộ Thông tin và Truyền thông đang dự thảo Nghị định quy định quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin.
 • xe buyt lao xuong vuc hon 40 nguoi thuong vong
  Theo giới chức CH Bắc Macedonia, đã có ít nhất 13 người thiệt mạng và 30 người bị thương khi một chiếc xe buýt rơi xuống vực khi lưu thông trên đường cao tốc cách thủ đô Skopje 20km ngày 13-2.
 • pho thu tuong chinh phu bo truong ngoai giao pham binh minh tham chinh thuc chdcnd trieu tien
  Nhận lời mời của Bộ trưởng Ngoại giao CHDCND Triều Tiên Ri Yong Ho, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh thăm chính thức CHDCND Triều Tiên từ ngày 12 đến 14-2-2019.
 • sua doi quy dinh lap du an dau tu san xuat cho nguoi dan sau tai dinh cu
  Chính phủ vừa ban hành Quyết định 06/2019/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 64/2014/QĐ-TTg ngày 18-11-2014 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách đặc thù về di dân, tái định cư các dự án thủy lợi, thủy điện.
 • trien khai thi hanh luat dac xa nam 2018
  Luật Đặc xá số 30/2018/QH14 được Quốc hội khóa XIV thông qua tại Kỳ họp thứ 6 ngày 19-11-2018, có hiệu lực thi hành từ ngày 01-7-2019. Để bảo đảm triển khai thi hành Luật Đặc xá năm 2018, Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật này.
|< < 1 2 3 4 5 > >|