• vi sao tho nhi ky can thiep vao libya
  Thổ Nhĩ Kỳ đang có những động thái can thiệp vào tình hình ở Libya. Theo giới phân tích, đằng sau diễn biến này là những động cơ và mục đích ẩn giấu của chính quyền Ankara đối với quốc gia Bắc Phi.
 • chon thuc chat khong chon hinh thuc
  Học sinh lớp 12 trước mỗi kỳ thi và tuyển sinh năm nào cũng đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành, chọn nghề gì phù hợp với bản thân nhất? Các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) thời điểm này cũng đẩy mạnh hoạt động tư vấn hướng nghiệp để hút thí sinh. Nhưng thực tế là, học sinh vẫn có quá ít thông tin về các ngành nghề và cơ hội việc làm thực sự.
 • khai mac dai hoi dang bo co quan so tu phap ha noi nhiem ky 2020 2025
  Sáng 30-5, tại Hội trường UBND TP Hà Nội, Đảng bộ Cơ quan Sở Tư pháp đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ  Cơ quan Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2020-2025.
 • thi tot nghiep nam 2020 dam bao an toan tuyet doi cho ky thi
  Mới đây, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã chủ trì cuộc họp về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Theo đó, Bộ trưởng đặc biệt nhấn mạnh đến việc đảm bảo anh ninh, an toàn cho kỳ thi.
 • tong thong my ky sac lenh kiem soat nham vao mang xa hoi
  Trong ngày 28-5, Tổng thống Mỹ - Donald Trump đã ý một sắc lệnh hành pháp nhằm tăng cường khả năng của chính phủ trong việc kiểm soát các nền tảng truyền thông xã hội.
 • tuyen sinh lop 10 tai ha noi khong quy dinh cung ve khu vuc tuyen sinh
  Sở GD&ĐT Hà Nội đã phát hành phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 tới các Phòng GD&ĐT để chuyển về các trường phục vụ học sinh lớp 9 làm thủ tục đăng ký dự tuyển. TP tiếp tục phân chia làm 12 khu vực tuyển sinh nhưng năm nay, không quy định “cứng” về khu vực tuyển sinh. 
 • cach nao de han che nan xam hai tre em
  Tình trạng xâm hại tình dục trẻ em hiện nay có chiều hướng gia tăng và hết sức phức tạp. Nhiều ý kiến cho rằng trên 8.700 trẻ em bị xâm hại bằng nhiều hình thức như xâm hại tình dục, bạo lực, mua bán, bắt cóc, chiếm đoạt... trong giai đoạn từ 2015-2019 được nêu lên trong Báo cáo kết quả giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em” là thông tin rất đáng buồn.
 • ilo keu goi chinh sach ho tro thanh nien truoc anh huong cua dai dich
  Tổ chức Lao động quốc tế ILO vừa công bố báo cáo nhanh số 4 với chủ đề “Covid -19 và thế giới việc làm”. Báo cáo đã kêu gọi những phản ứng chính sách cấp bách, quy mô lớn và có mục tiêu để hỗ trợ thanh niên trước tác động của đại dịch Covid 1-9.
 • viet nam co hoi dau tu kinh doanh sau dai dich covid 19
  Chiều 29-5, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Anh đã phối hợp với Tổ chức Asia House (Anh) tổ chức Tọa đàm trực tuyến chủ đề “Việt Nam: Cơ hội đầu tư, kinh doanh sau đại dịch Covid-19”.
 • viet nam trung quoc danh gia cao su ho tro ung ho lan nhau trong cong tac phong chong covid 19
  Ngày 29-5, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, đồng chí Lê Hoài Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Tổng thư ký phía Việt Nam, Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam - Trung Quốc đã tiến hành hội nghị trực tuyến với Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Trung Quốc La Chiếu Huy, Tổng thư ký phía Trung Quốc trong Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Trung Quốc – Việt Nam để trao đổi về các biện pháp tăng cường quan hệ hai nước hiện nay và sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát.
|< < 1 2 3 4 5 > >|