• dua hon 300 cong dan viet nam tu australia va new zealand ve nuoc
  Trong hai ngày là 1 và 2-6, cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Australia và New Zealand và Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa 344 công dân Việt Nam từ nhiều bang khác nhau của Australia và New Zealand về nước an toàn.
 • nhat ban chuc mung thanh tich an tuong cua viet nam trong kiem soat dich benh covid 19
  Ngày 1-6, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có cuộc điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Mô-tê-gi Tô-si-mi-chư (Motegi Toshimitsu) để trao đổi về hợp tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và thúc đẩy giao lưu, hợp tác kinh tế giữa hai nước trong thời gian tới.
 • dao tao tien si khong hoc ma lam
  Số lượng và chất lượng công bố quốc tế của các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) đã tăng hơn 3 lần so với 7 năm trước, chất lượng các nhóm nghiên cứu và đào tạo tiến sĩ những năm gần đây đã được nâng cao hơn nhiều lần. Nhiều ý kiến cho rằng, để phát triển nghiên cứu khoa học trong các trường ĐH, cần xóa bỏ tư duy “học tiến sĩ”, thực chất là phải “làm tiến sĩ”.
 • nang cao chat luong giao duc cac vung mien
  Bộ GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị tổng kết dự án Phát triển giáo dục THPT giai đoạn 2, sau 7 năm thực hiện, dự án Phát triển giáo dục THPT đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục các vùng miền, bồi dưỡng giáo viên và kiên cố hóa trường lớp.
 • eu suy yeu vi covid 19
  Trong thập kỷ qua, Liên minh châu Âu (EU) đã phải chịu áp lực ngày càng tăng từ nhiều vấn đề như Brexit (Anh rời khỏi EU), người tị nạn và suy thoái kinh tế nhưng về cơ bản, tổ chức này vẫn vượt qua từng vấn đề và tồn tại. Tuy nhiên, đại dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (Covid-19) đang khiến cho sự tồn tại của EU bị hoài nghi.
 • huong dan cach xet tuyen thang vao dh cd nam 2020
  Bộ GD&ĐT có hướng dẫn cách xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển; trong đó có ngành xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển.    
 • ha noi dam bao an toan phong chong tai nan thuong tich trong truong hoc
  Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã có văn bản gửi các phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã; các trường học trực thuộc Sở, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên yêu cầu rà soát hệ thống cây xanh trong nhà trường không để gây mất an toàn trong trường học.    
 • thong nhat quy dinh phan cap phan quyen uy quyen mot so co che chinh sach dac thu doi voi ha noi
  Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 2624-TB/TU, kết luận của Thường trực Thành ủy về một số nội dung liên quan đến dự thảo Nghị quyết của Quốc hội quy định phân cấp, phân quyền, ủy quyền về một số cơ chế, chính sách đặc thù đối với thành phố Hà Nội.
 • uy ban thuong vu quoc hoi cho y kien ve nguyen tac tieu chi va dinh muc phan bo von dau tu cong
  Ngày 1-6, tiếp tục chương trình phiên họp thứ 45, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, UBTVQH cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết của UBTVQH quy định các nguyên tắc, tiêu chí và định mức phân bổ vốn đầu tư công nguồn ngân sách nhà nước giai đoạn 2021-2025.
 • trinh quoc hoi du thao nghi quyet cong nhan va cho thi hanh tai viet nam phan quyet evipa
  Tiếp tục chương trình phiên họp thứ 45, UBTVQH đã nghe trình bày Tờ trình của Chính phủ về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về công nhận và cho thi hành tại Việt Nam phán quyết của cơ quan giải quyết tranh chấp đầu tư theo Hiệp định Bảo hộ đầu tư (EVIPA).
|< < 1 2 3 4 5 > >|