• phoi hop tot nhat cho ky thi thpt quoc gia
  Hơn 10 ngày nữa, kỳ thi THPT quốc gia chính thức bắt đầu, năm nay, các Sở GD&ĐT là đơn vị chủ trì cụm thi, phối hợp với các trường ĐH, học viện và các trường CĐ có nhóm ngành đào tạo giáo viên. Thông tin từ các trường ĐH cho biết: Đã chuẩn bị cho kỳ thi với  tinh thần trách nhiệm cao nhất, chuẩn bị tốt nhất đội ngũ, lực lượng tham gia coi thi. 
 • ha noi se thi diem chuong trinh dao tao song bang tai mot so truong thcs
  UBND thành phố Hà Nội vừa phê duyệt Đề án “Thí điểm chương trình đào tạo song bằng THCS Việt Nam và Chứng chỉ IGCSE, CAIE tại một số trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội” theo Tờ trình số 664/TTr-SGDĐT ngày 05-3-2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo.
 • sang kien giup hoc sinh hung thu hoc tap
  Thầy Trần Xuân Hiệp, giáo viên THPT huyện Mê Linh được đồng nghiệp và phụ huynh quý mến bởi thầy luôn đỡ đầu học sinh vì lý do này hay lý do khác, rơi vào nhóm học sinh yếu kém.
 • khoi dong cuoc thi sinh vien nghien cuu khoa hoc nam 2018
  Bộ GD&ĐT vừa ban hành kế hoạch triển khai Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2018. Đây là giải thưởng được trao hàng năm dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học trên toàn quốc.  
 • trao giai cuoc thi tuoi tre hoc tap va lam theo tu tuong dao duc phong cach ho chi minh nam 2018
  Thông tin từ BTC cho biết, thí sinh Nguyễn Hoàng Thảo My, Giảng viên khoa Dược, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đoạt điểm cao nhất tại Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.
 • tam dinh chi cong tac thay giao lam lot de thi
  Ngày 9-6, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Trường THCS Mai Đình (huyện Sóc Sơn) đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với giáo viên Nông Hoàng Phúc, cán bộ đã làm lọt đề thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 để cơ quan điều tra xác minh sự việc.
 • xay dung van hoa nha truong can quan tam dung muc
  Báo cáo của Bộ GD&ĐT liên quan đến một số vấn đề của giáo dục và đào tạo theo yêu cầu của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV thì nhóm vấn đề khắc phục tình trạng xuống cấp về đạo đức, lối sống cho giáo viên và học
 • khong the chap nhan chuyen thay giao lam lot de thi
  Ngày 7-6, các học sinh bước vào kỳ thi lớp 10. Tại Hà Nội, tỷ lệ thí sinh dự thi cao, với khoảng 99.8%. Đáng chú ý, trong sáng cùng ngày, gần 95.000 thí sinh làm bài thi môn Ngữ văn nhưng mới chỉ vào giờ làm bài được 1 tiếng, trên mạng xã hội đã xuất hiện bản chụp tờ đề thi môn Ngữ văn giống hệt đề thi chính thức.  
 • lan dau tien viet nam co hai truong dh lot top 1000 truong hang dau tren the gioi
  Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS), Anh quốc, vừa công bố Bảng xếp hạng đại học thế giới năm 2019 (The QS World University Rankings 2019, gọi tắt là QS World) cho 1011 đại học hàng đầu thế giới. Lần đầu tiên, Việt Nam có hai đại học xuất hiện trong bảng xếp hạng này.  
 • so gddt ha noi thong tin ve viec lot de thi toan ngu van
  Chiều 7-6, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức họp báo thông tin về việc hai môn thi Ngữ văn và Toán trong kỳ thi vào 10 THPT năm học 2018-2019 đều bị lọt đề thi ra ngoài sau khi tính giờ làm bài thi khoảng 60 phút.
|< < 1 2 3 4 5 > >|