• tuyen sinh hoc nghe da khong con bi nguoi hoc bo roi
  Nếu như trước đây, việc hầu như học sinh không bao giờ chọn “học nghề” mỗi khi tốt nghiệp THPT và coi lớp nghề là “chiếc phao cuối cùng” sau khi đã trượt tất cả các nguyện vọng thì bây giờ, giáo dục nghề nghiệp có thể được lựa chọn ngay lúc đầu. Đó có thể là thành công của định hướng nghề nghiệp THPT, đó cũng có thể là bởi nhận thức về nhu cầu lao động việc làm đã thay đổi...
 • nhung loi thi sinh mac phai khi dang ky truong khoi cong an
  Theo Cục Đào tạo (Bộ Công an), năm 2018 có 28.964 thí sinh đăng ký dự tuyển/1.192 chỉ tiêu (trung bình 25 thí sinh/1 chỉ tiêu), giảm 2.333 thí sinh đăng ký và 308 chỉ tiêu tuyển so với năm 2017. Cục Đào tạo cũng công bố những lỗi thí sinh thường mắc phải khi đăng ký tuyển sinh khối ngành CA và hướng khắc phục. 
 • viec kiem dinh chat luong giao duc mam non ngoai cong lap van con su coi nhe ne nang
  Chiều 6-7, trả lời chất vấn của các đại biểu về chất lượng cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập, cơ chế kiểm định, quản lý với loại hình này, Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo Hà Nội thừa nhận: Do phân cấp tại các địa phương, đâu đó việc thẩm định vẫn còn sự coi nhẹ, nể nang…
 • hoi dong anh ho tro viet nam thuc hien de an ngoai ngu quoc gia
  Hội đồng Anh tại Việt Nam và Bộ GD&ĐT đã ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác giáo dục nhằm tăng cường hợp tác trong giáo dục đào tạo và đóng góp vào việc thực hiện thành công Đề án Ngoại ngữ quốc gia.
 • quang ninh co hay khong viec tac trach trong quan ly cua truong doan thi diem ha long
  Gửi một bé trai 5 tuổi để đi xe ôm về, không chỉ dừng lại ở đó, mà thái độ của các giáo viên đặc biệt là thái độ thờ ơ, vô cảm của Ban giám hiệu nhà trường cũng như đại diện Hội đồng quản trị Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long khiến phụ huynh vô cùng bức xúc.
 • tang hoc phi khong anh huong den hoc sinh ngheo can ngheo
  Bắt đầu từ năm học 2018-2019, các cấp học mầm non, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên trên địa bàn Hà Nội sẽ áp dụng mức học phí mới. Theo đó, mức tăng cao nhất là 40% và thấp là 35,7% tuỳ theo từng khu vực.
 • 35 truong thpt o ha noi cong bo diem chuan lop 10 bo sung
  Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố quyết định điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 trường THPT công lập năm học 2018-2019 của 35 trường.  
 • ha noi da co 110347 ho so truc tuyen dang ky thanh cong
  Sở GD&ĐT Hà Nội phát đi thông báo trên trang thông tin điện tử về ngày thứ 2 tuyển sinh trực tuyến vào năm học 2018-2019.
 • nguoi trong cuoc noi gi
  Vừa qua, xuất hiện thông tin cảnh báo về một trang cá nhân giả mạo dịch vụ chính sửa thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến đầu cấp tại Hà Nội của một tài khoản facebook mang tên Xuân Trường. PV báo PL&XH đã ghi nhận ý kiến phản hồi của những người có liên quan.
 • de thi kho du bao diem chuan cac truong se giam
  Kỳ thi quốc gia năm 2018, với đề thi được đánh giá là khó hơn năm 2017  ở tất cả các môn, có độ phân hóa cao, tình hình thí sinh làm bài không khả quan, đại diện nhiều trường đại học (ĐH) nhận định điểm chuẩn năm nay sẽ giảm. Sẽ không tái diễn tình trạng thí sinh 30 điểm mà vẫn trượt, tuy nhiên, mức giảm điểm nhiều khả năng sẽ vừa phải, ít trường giảm sâu. 
|< < 1 2 3 4 5 > >|