• dai bieu quoc hoi danh gia cao ket qua tinh gian bien che
  Thảo luận về kinh tế- xã hội tại phiên họp ngày 26-10, nhiều ý kiến đại biểu Quốc hội đánh giá cao những kết quả đạt được trong thực hiện chủ trương tinh gọn bộ máy, tinh giản biên chế được nêu ra tại Nghị quyết TƯ 6 của Đảng và Nghị quyết 56 của Quốc hội.
 • hoi nghi bo truong phu nu asean lan thu 3 ket thuc thanh cong tot dep
  Sau hơn 1 tuần làm việc tích cực, khẩn trương (từ ngày 18 đến ngày 25-10), Hội nghị Bộ trưởng phụ nữ ASEAN lần thứ 3 đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều kết quả tích cực.
 • xu phat 118 doanh nghiep khai thac khoang san vi pham phap luat
  Đoàn liên ngành do Sở LĐ-TB & XH và Sở TN&MT Nghệ An chủ trì, kết hợp Sở Xây dựng, Sở Công Thương, CA tỉnh, Cảnh sát PCCC, đại diện UBND các huyện, thị... đã có đợt thanh kiểm tra việc chấp hành pháp luật của 172 công ty, đơn vị khai thác khoáng sản trên địa bàn, xử phạt 118 doanh nghiệp với số tiền gần 1 tỉ đồng.  
 • tinh hinh kinh te xa hoi nam 2018 vuot 812 chi tieu ke hoach de ra
  “Trên cơ sở kết quả 9 tháng, ước cả năm 2018 sẽ đạt và vượt toàn bộ 12 chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, chúng ta không được chủ quan với kết quả đạt được, cần tiếp tục thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đề ra” - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh khi trình bày báo cáo tình hình kinh tế - xã hội năm 2018 trước Quốc hội ngày 22-10.
 • cu tri va nhan dan bay to tin tuong vao su lanh dao cua dang
  Ngày 22-10, Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cho biết: “Thời gian qua, cử tri và nhân dân tiếp tục thể hiện sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, hoạt động của Quốc hội, chỉ đạo, điều hành của Chính phủ”.
 • nhieu dia phuong keu kho khi tam dung thanh toan bt
  Việc tạm dừng lấy đất công đối ứng cho các nhà đầu tư tại dự án BT đang khiến nhiều địa phương lo ngại ảnh hưởng tới dòng đầu tư, phát triển.
 • bao ton pho co ha noi de thich ung xu the toan cau
  “Phải nhìn một cách tổng thể, toàn diện, phù hợp với nhịp phát triển đương đại, không thể bỏ mặc buông trôi phát triển một cách tự phát, nhưng cũng không thể cái gì cũng giữ, mơ mộng và lãng mạn hóa việc bảo tồn phố cổ”, chuyên gia kiến trúc nhận xét.
 • de bao ve an toan cho tre em gai dung im lang
  Diễn đàn Trẻ em gái năm 2018 bắt đầu bằng những chia sẻ xúc động về một em gái người dân tộc Vân Kiều - em Hồ Thị Thủy (huyện Chiêm Hóa, Quảng Bình). Thủy kể, quê em có nhiều trẻ em gái là nạn nhân của tảo hôn, như Mai - chị dâu của em, khoảng 14, 15 tuổi thì có bầu. Khi mang thai, Mai cũng không hề hay biết.
 • 3 meo giup tranh ra quyet dinh mang nhieu cam tinh
  Các nhà quản lý cũng là con người, họ cũng trải nghiệm sự tức giận, ghen tị, phấn khích và những cảm xúc mạnh mẽ khác. Tuy nhiên, nơi công sở họ cần phải kiểm soát cảm xúc và ngăn chặn cảm xúc làm ảnh hưởng đến các quyết định của mình bởi điều đó có thể dẫn đến các hậu quả đáng tiếc. Vậy, đâu là cách để ngăn ngừa việc ra quyết định mang tính cảm xúc? Hãy tham khảo bí quyết sau đây.  
 • bao hiem xa hoi viet nam quy dinh ro 6 hinh thuc cung cap thong tin cho bao chi
  Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa ban hành Quy chế Phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí, thay thế cho Quy chế Phát ngôn được ban hành từ năm 2015.
|< < 1 2 3 4 5 > >|