• bo gdampdt giai daacutep ve tranh catildei liecircn quan den daacutep aacuten mocircn vat lyacute
  (PL&XH)-Ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố đáp án chính thức các môn thi THPT, có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện: Đề bài câu điện xoay chiều trong đề thi môn Vật lý có sai sót?
 • tong ket chuong trinh 04
  (PL&XH) - Ngày 2-7, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình 04-CTr/TU về “Phát triển văn hóa – xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh giai đoạn 2011 - 2015”. Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội.
 • khocircng khiacute tai caacutec diem thi cua cua ky thi thpt quoc gia
  Sáng nay, 1/7, hơn một triệu thí sinh trên cả nước bắt đầu dự thi môn Toán, môn đầu tiên của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Thời gian làm bài thi là 180 phút, theo hình thức thi tự luận.
 • thi vagraveo lop 10 thpt tai hagrave noi cocircng viec cu traacutech nhiem moi
  Kỳ thi tuyển sinh (TS) vào lớp 10 THPT, năm học 2015-2016 của Hà Nội sẽ diễn ra ngày 11-6 với gần 80 nghìn thí sinh dự thi. Đây là kỳ thi có quy mô lớn đầu tiên trong năm tại Hà Nội, cũng là kỳ thi có nhiều điểm mới.
 • vietabroader 2015 truyen lua cho tuoi tre viet nam
  (PL&XH)- Sau 11 năm không ngừng vươn mình phát triển, tổ chức VietAbroader nay đã thực sự trở thành một địa chỉ hàng đầu cho giới trẻ Việt Nam trong và ngoài nước về những cơ hội phát triển bản thân, khai phá tiềm năng và đóng góp cho cộng đồng. Vẫn mang trong mình sứ mệnh “Truyền lửa cho Tuổi trẻ Việt Nam”, năm 2015, VietAbroader chính thức mở rộng phạm vi hoạt động ra 7 tỉnh thành trong cả nước với 12 sự kiện ở ba mảng: mảng Tài nguyên Du học, mảng Phát triển Giới trẻ và Cộng đồng, và mảng Kinh doanh và Nghề nghiệp, nhằm trang bị hành trang cần thiết giúp tuổi trẻ Việt Nam thành công trên mọi bước đường tương lai đã chọn.
 • thi trung hoc pho thocircng thiacute sinh dieu chinh mocircn thi truoc ngagravey 275
  Thông tin mới nhất vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, thí sinh được phép điều chỉnh các thông tin trong phiếu đăng ký dự thi kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2015, kể cả điều chỉnh môn thi đã chọn, trước ngày 27/5.
 • hagrave noi cocircng bo so ho so du thi vagraveo lop 10 cua tat ca caacutec truong
  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố số lượng thí sinh đăng ký dự tuyển vào lớp 10 các trường trung học phổ thông công lập trên địa bàn thành phố, gồm cả nguyện vọng một và nguyện vọng hai.
 • quy dinh moi cho co so giaacuteo duc nghe nghiep coacute von nuoc ngoagravei
  Theo thông tin từ Văn phòng Chính phủ, Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Nghị định quy định rõ về thời gian, vốn đầu tư, điều kiện cơ sở vật chất để hoạt động đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
 • nhu cau vagraveo dai hoc giam
  Thời điểm này, cơ bản công tác nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2015 của các trường ở Hà Nội cũng như trên toàn quốc đã hoàn tất. Từ những con số đăng ký nguyện vọng có thể thấy, tình trạng đổ xô vào đại học (ĐH) đã giảm.
 • 5 hoc sinh lop 6 giai de thi dai hoc gio ra sao
  8 năm sau sự kiện 5 học sinh lớp 6 giải được đề thi đại học, 3 người đã lên đường du học. Các em đều đang học tập rất tốt.
|< < 46 47 48 49 50 > >|