• quy tac ung xu cua nguoi co chuc vu phai duoc cong khai de nhan dan biet va giam sat
  Dự án Luật phòng, chống tham nhũng sửa đổi đã sửa đổi bổ sung Quy tắc ứng xử của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị.
 • chu dong cac phuong an phong chay chua chay rung
  Tổng cục Lâm Nghiệp đã ban hành công điện gửi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh, thành phố: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa về việc phòng cháy, chữa cháy rừng.
 • thuc thi truy xuat nguon goc nong san van con han che
  Ngày 3-7, rất nhiều vấn đề liên quan đến việc truy xuất nguồn gốc nông sản đã được đề cập đến trong một hội thảo do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (KH, CN và MT) của Quốc hội tổ chức.  
 • su can thiet cua viec ban hanh luat an ninh mang
  Phát biểu tại buổi họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về công bố 7 Luật vừa được Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 5 thông qua, trong đó có Luật An ninh mạng, Trung tướng Hoàng Phước Thuận, Cục trưởng Cục An ninh mạng (Bộ CA) khẳng định: Luật An ninh mạng là hành lang pháp lý vững chắc để người dân có thể yên tâm buôn bán, kinh doanh hay hoạt động trên không gian mạng.
 • tim bien phap phong ngua hieu qua toi pham giet nguoi
  Những vụ án giết người- dù do bất cứ nguyên nhân gì cũng để lại nỗi đau cho toàn xã hội. Phòng ngừa hiệu quả, giảm tội phạm giết người là mong muốn mà buổi tọa đàm khoa học “Tội phạm giết người - nguyên nhân tâm lý, xã hội và giải pháp phòng, chống trên địa bàn TP Hà Nội” do CA TP Hà Nội vừa tổ chức hướng tới…
 • nhan rong mo hinh thanh pho an toan cho tre em gai
  Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với tổ chức Plan International Việt Nam vừa tổ chức sơ kết “Hành trình đến với ước mơ - TP an toàn cho trẻ em gái”. Theo đó từ những kết quả tích cực trong việc triển khai mô hình “TP an toàn cho trẻ em gái” ở Hà Nội, tới đây sẽ nghiên cứu nhân rộng ra 7 tỉnh, thành khác trong cả nước.
 • dien mao do thi ngay cang khang trang khu vuc nong thon khoi sac ro net
  Ngày 2-7, tại Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố khóa 16, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn thay mặt Ban Cán sự Đảng UBND TP trình bày báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15 của Quốc hội về điều chỉnh, mở rộng địa giới hành chính TP Hà Nội.
 • dung buong loi tinh mang gieo hoa cho nguoi
  Mới đây, một đoạn video clip ghi lại cảnh một hoa khôi buông tay khỏi vô lăng khi vừa lái ô tô vừa hát, múa, lắc lư theo nhạc. Lúc phấn khích, hoa khôi này còn hướng mặt về máy quay đùa giỡn và không tập trung nhìn đường.
 • quy tac vang bao ve tre em truoc toi pham xam hai tinh duc
  Thời gian gần đây, liên tiếp các vụ việc liên quan đến xâm hại trẻ em, khiến dư luận quan tâm, phẫn nộ. 
 • moi can bo cong chuc deu phai co nghia vu ke khai tai san thu nhap lan dau
  Luật Phòng, chống tham nhũng (PCTN) hiện hành quy định đối tượng có nghĩa vụ kê khai tài sản là cán bộ từ Phó Phòng UBND cấp huyện và tương đương trở lên; một số cán bộ, công chức cấp xã, người làm công tác quản lý ngân sách, tài sản của Nhà nước hoặc trực tiếp tiếp xúc và giải quyết công việc của cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân. 
|< < 1 2 3 4 5 > >|