• kien toan ban chi dao trung uong ve cai cach chinh sach tien luong
  Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định kiện toàn Ban Chỉ đạo Trung ương về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội (BHXH) và ưu đãi người có công. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm Trưởng Ban Chỉ đạo.
 • nguyen tac ap dung phap luat ap dung van ban ban hanh sau
  Tiếp tục chương trình phiên họp thứ 43, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về các vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL).
 • tiep tuc ra soat de bao dam tinh hop hien thong nhat
  Tiếp tục chương trình làm việc của phiên họp thứ 43, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã cho ý kiến vào dự án Luật Đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP).
 • nghia cu cao dep tu hanh dong nho
  Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Thông tin & truyền thông và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức lễ phát động việc nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Chương trình vận động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” sẽ được thực hiện thông qua Cổng thông tin nhân đạo quốc gia (1400). Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ đồng bào cả nước, góp phần hạn chế những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh Covid-19 đến tính mạng, sức khỏe, đời sống của người dân, thiệt hại kinh tế cũng như trật tự, an toàn xã hội.
 • lam sao de khong con nhung vu viec dang tiec chong nguoi thi hanh cong vu
  Ngày 19-3, Phòng Cảnh sát giao thông, CA TP Hà Nội cho biết, đang phối hợp với cơ quan chức năng truy tìm lái xe taxi hất tung chiến sỹ cảnh sát giao thông lên nắp capô chạy dọc đường Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến -Tố Hữu.
 • tu hao to quoc tren doi canh bay
  Tháng 3, khi những cơn mưa phùn của mùa xuân vẫn rả rích tuôn, khi những dòng chữ của cộng đồng mạng đang sáng ngời khẩu hiệu: “Hãy đứng yên khi Tổ quốc cần” cũng là lúc theo chỉ đạo của Chính phủ, những đội bay của các hãng hàng không Việt Nam tất bật cất cánh, đưa hàng nghìn công dân Việt Nam từ nước ngoài về với Tổ quốc.
 • thu tuong dam bao an ninh luong thuc vung chac trong moi tinh huong
  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh an ninh lương thực luôn luôn và mãi mãi là vấn đề hết sức hệ trọng đối với mọi quốc gia, nhất là trong điều kiện bất ổn chính trị, an ninh phi truyền thống, dịch bệnh xảy ra.
 • them mot lan nua duoc vinh danh
  Là một quốc gia có nền văn hóa lịch sử truyền thống lâu dài, nên cũng dễ hiểu khi Việt Nam đang sở hữu nhiều di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận. Và giờ đây chúng ta lại thêm một lần nữa chờ đợi tranh dân gian Đông Hồ được ghi danh vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp nhằm tiếp tục gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa làng nghề.
 • dung gieo nguy co chi vi co tron tranh cach ly
  Những ngày qua, dư luận bày tỏ sự phẫn nộ đối với một số cá nhân có hành vi gian dối trong khai báo y tế khi trở về từ vùng có dịch Covid-19 và trốn cách ly theo quy định. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cả nước đang nỗ lực phòng, chống dịch bệnh thì những hành vi thiếu trách nhiệm trên bị lên án là điều dễ hiểu.
 • lui thoi gian to chuc dai hoi dai bieu cac dan toc thieu so
  Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II năm 2020 đồng ý với đề nghị của Ủy ban Dân tộc về điều chỉnh thời gian tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II sang cuối tháng 6, đầu tháng 7 năm 2020.
|< < 1 2 3 4 5 > >|