Tổ công tác 141 đưa người dân đi cấp cứu ngay trong đêm mùng 1 tểt

Cập nhật: 11:18 | 16/02/2018
Vào khoảng 2h sáng ngày 16-2 (sáng mùng 1 tết), Trung úy Kim Văn Anh, Đội CSGT tuần tra dẫn đoàn, đang trên đường di chuyển đến chốt Y15/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Lê Thánh Tông,  quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã phát hiện vụ tai nạn giao thông tại ngã tư Ngô Quyền - Trần Hưng Đạo.  

Vụ va chạm giữa xe máy và ô tô khiến cho một thanh niên trẻ bị gãy xương đùi đã nằm dưới nền đường lạnh. Thấy nạn nhân đi một mình và có biểu hiện khá đau sau va chạm, Trung úy Kim Văn Anh nhanh chóng xin ý kiến chỉ huy ra chốt muộn để giúp đỡ nạn nhân.

to cong tac 141 dua nguoi dan di cap cuu ngay trong dem mung 1 tet
Hiện trường vụ tai nạn

Ngay sau đó, Đại úy Nguyễn Thanh Tùng, Tổ trưởng tổ công tác Y15/141, cũng đã cử thêm một số cán bộ, chiến sĩ tới cùng hỗ trợ giúp đỡ người dân nhanh chóng đưa người bị nạn vào bệnh viện gần nhất cấp cứu. Sau khi đưa người bị nạn vào bệnh viện an toàn, các chiến sĩ lại trở lại vị trí làm việc như bình thường.

Ngay sau đêm giao thừa, được sự phân công của Công an TP Hà Nội, tổ công tác Y5/141 được giao nhiệm vụ trực chốt đến 5h sáng cùng ngày. Ngay từ ca làm việc đầu tiên của năm mới, toàn đơn vị đã đón nhận việc làm tốt giúp đỡ người dân vô cùng ý nghĩa.

Kỳ Phong