Tôi là HHHVVN 2017: Hoàng Thùy, Mâu Thủy trượt Top 3 thí sinh xuất sắc nhất

Cập nhật: 20:07 | 09/12/2017
Dù kết quả chương trình “Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” không ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” nhưng kết quả tổng kết sau 10 tập thi, Top 3 xuất sắc nhất không có những cái tên sáng giá như Hoàng Thùy, Mâu Thủy.  

Dẫn đầu là Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115), SN 1994, là cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương. Cô là thí sinh duy nhất chiến thắng hai thử thách liên tiếp của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Tuyết Trang có kinh nghiệm thực tập vị trí biên tập viên cho đài truyền hình, có khả năng nói tiếng Anh lưu loát.

toi la hhhvvn 2017 hoang thuy mau thuy truot top 3 thi sinh xuat sac nhat
Danh sách các thí sinh trong top 17 đạt điểm cao nhất tại chương trình Tôi là HHHVVN 2017

Xếp sau Tuyết Trang là thí sinh Lê Thanh Tú (SBD 127) và Đỗ Lan Vy (SBD 347). Lê Thanh Tú giành chiến thắng tập 2 “Tôi tự tin”, vượt qua nhiều thí sinh mạnh khác để là người có phần trình diễn trang phục dân tộc xuất sắc nhất. Ngoài ra, cô còn vào top trong tập “Tôi thanh lịch” và chiến thắng nhóm trong dự án của tập 5 “Tôi vì cộng đồng”.

Cùng là sinh viên Đại học Ngoại Thương và giành chiến thắng tập 7 "Tôi bản lĩnh" với Vũ Thị Tuyết Trang là Đỗ Lan Vy. Cô còn vào top trong thử thách tập 4 “Tôi phong cách”, tập 5 “Tôi vì cộng đồng” và tập 9 “Tôi khỏe đẹp quyến rũ”.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model Hoàng Thị Thùy (SBD 404) chỉ giành được một chiến thắng ở tập 4 “Tôi phong cách”. Cô vào top thử thách ở tập 2 “Tôi tự tin”, tập 5 “Tôi vì cộng đồng và tập 7 “Tôi bản lĩnh”. Tập 10 không có sự xuất hiện của Hoàng Thùy do cô đã có lịch làm việc từ trước đó. Việc này cũng đã được BTC cuộc thi thông qua. Còn thí sinh Mâu Thủy nằm trong Top 17, đứng vị trí thứ 10.

Đêm chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" dự kiến tổ chức ngày 06-01-2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

An Nhiên