Tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam "đại gia đeo vàng" Phúc XO

Cập nhật: 12:56 | 23/04/2019
Sau nhiều ngày tạm giam để điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TPHCM đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Phúc XO và đồng phạm liên quan đến tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke XO.

Sáng 23-4, thông tin trên báo Tuổi trẻ cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 37 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngoài ra, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cũng tống đạt các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em ruột Phúc XO) cùng 10 đồng phạm liên quan, để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

tong dat quyet dinh khoi to bat tam giam dai gia deo vang phuc xo
Phúc XO bị bắt tạm giam về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo báo Tiền phong, ngày 13-4, Cơ quan CSĐT– Công an TPHCM đã ra quyết định gia hạn tạm giữ lần 1 đối với Trần Ngọc Phúc để điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Ngoài ra, Cơ quan CSĐT còn ra quyết định gia hạn tạm giữ đối với Trần Ngọc Tài và 11 người khác có liên quan để điều tra làm rõ vụ án liên quan đến ma túy.

Làm việc với cơ quan điều tra, Trần Ngọc Phúc thừa nhận đã chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát karaoke được phép mang ma túy vào sử dụng.

Các nhân viên trong quán karaoke XO cũng được yêu cầu cung cấp cho khách các dụng cụ sử dụng ma túy như khay đĩa đựng ma túy, ống hút ma túy, nhạc âm thanh lớn để khách “bay, lắc”.

Phúc XO khai thêm rằng, quán karaoke XO cung cấp tiếp viên ăn mặc gợi cảm vào tiếp rượu bia và cùng khách sử dụng ma túy nhằm thu lợi bất chính.

Riêng đối với em trai Phúc là Trần Ngọc Tài, khi công an khám xét phát hiện nơi nở của Tài có tàng trữ ma túy. Do đó, Cơ quan CSĐT đang tạm giữ đối tượng này để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, lúc 1g30 ngày 10-4, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TPHCM kết hợp với tổ kiểm tra liên ngành TPHCM và Công an Quận 12 tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke XO Pharaon (Công ty Sóng Âm) do Trần Ngọc Phúc làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có 9 phòng đang hoạt động phục vụ khách ca hát (80 người). Qua kết quả xét nghiệm phát hiện có 39 người dương tính với chất ma túy.

Trong đó, cơ quan chức năng phát hiện 2 tiếp viên và 1 khách hát karaoke có tàng trữ ma túy trong người.

tong dat quyet dinh khoi to bat tam giam dai gia deo vang phuc xo Khởi tố Phúc XO và 13 đồng phạm

Chiều 12-4, Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM đã chính thức thi hành lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam đối ...

tong dat quyet dinh khoi to bat tam giam dai gia deo vang phuc xo Phúc XO - người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam bị bắt giữ

Theo những thông tin mới nhất, Công an TPHCM vừa bắt giữ Phúc XO- đại gia và cũng là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam ...

T.Quang (tổng hợp)

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250