Tottenham “thổi giá” cho Harry Kane đề phòng trường hợp xấu

Cập nhật: 09:29 | 09/01/2018
Mới đây, CLB Tottenham Hotspur đã đưa ra mức giá “trên trời” cho tiền đạo người Anh – Harry Kane nếu đội bóng nào có tham vọng sở hữu chân sút 24 tuổi này.
tottenham thoi gia cho harry kane de phong truong hop xau

Trong suốt thời gian qua, chứng kiến hàng loạt những “bom tấn”, hàng loạt những kỷ lục về chuyển nhượng bị phá vỡ, BLĐ của “Gà trống” cũng tỏ ra rất lo lắng về câu chuyện tương lai của tiền đạo Harry Kane. Nhất là trong bối cảnh , Real Madrid đang rất quan tâm tới tiền đạo này.

Chính vì thế, Tottenham đang làm mọi cách để giữ chân tiền đạo người Anh để tránh lặp lại sai lầm như trường hợp của Luka Modric và Gareth Bale trong quá khứ. Đội bóng thủ đô London đã đưa ra mức giá lên tới 300 triệu bảng, phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của Neymar từ Barcelona sang PSG.

“Gà trống” cho đây là mức giá hợp lý với một chân sút có 2 lần đoạt “Chiếc giày vàng” tại Premier League trong 2 mùa liên tiếp và đang dẫn đầu danh sách ghi bàn trong mùa giải này với 18 bàn thắng có được.

Hiện, Harry Kane còn hợp đồng 4 năm rưỡi với đội chủ sân Wembley và Tottenham đang chuẩn bị nâng mức lương của tiền đạo 24 tuổi này lên 200.000 bảng/tuần để xứng đáng với những đóng góp của anh cho đội bóng thủ đô London.

Cao Kỳ