Hải Phòng

Triệt phá sới bạc hoạt động vào đêm khuya

Cập nhật: 15:49 | 16/01/2019
Ngày 16-1, Phòng Cảnh sát hình sự CA thành phố Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa phối hợp với CA quận Dương Kinh triệt phá thành công sới bạc được tổ chức tinh vi, chặt chẽ.  
hai phong triet pha soi bac hoat dong vao dem khuya
Hình ảnh minh họa

Theo đó, qua công tác điều tra nắm tình hình, các trinh sát phát hiện tại số nhà 37 Mạc Đăng Doanh, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) có nhiều đối tượng thường xuyên tụ tập vào ban đêm, nghi là hoạt động cờ bạc. Chủ nhà là Đỗ Văn Kiên, sinh năm 1972.

Khoảng 22 giờ 30 ngày 10-1, lực lượng CA phục kích, đột nhập sới bạc của Kiên và bắt quả tang nhóm đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Khi bị bắt quả tang, ngoài chủ nhà là Đỗ Văn Kiên còn có 14 con bạc. Tại hiện trường, CQCA đã thu giữ 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị, gần 40 triệu đồng, 2 xe ô tô và một số tang vật liên quan khác.

Tại cơ quan điều tra, Kiên khai nhận từ đầu tháng 1-2019 đến nay đã tổ chức cho các con bạc sát phạt lẫn nhau dưới hình thức xóc đĩa tại tầng 2 nhà mình. Hàng ngày, Kiên chuẩn bị dụng cụ đánh bạc như: bát, đĩa, quân vị, thảm kẻ vạch chia chẵn lẻ, bảng vị … phục vụ các con bạc.

Để thu hút con bạc, đối tượng thuê Vũ Văn Duyến giúp sức trong việc đi tìm, rủ rê các con bạc, xóc cái và làm bảng vị; thuê Vũ Tiến Chung phục vụ nước uống, thuốc lá, dọn dẹp phòng đánh bạc; thuê Phạm Ngọc Hoàng làm nhiệm vụ canh gác, cảnh giới và trông coi phương tiện cho các con bạc đến chơi.

Hàng ngày, Kiên tổ chức một ca đánh bạc từ khoảng 22 giờ đến rạng sáng ngày hôm sau và thu của mỗi con bạc số tiền hồ là 500.000 đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngọc Dũng