“Triệu trái tim cùng chung nhịp đập”

Cập nhật: 21:49 | 09/07/2018
Đó là thông điệp của đêm nhạc thiện nguyện “Chung tay hướng về Tây Bắc” được tổ chức lần thứ nhất vào tối 7-7 vừa qua tại phòng trà BigBang.
trieu trai tim cung chung nhip dap
Đêm nhạc “Chung tay hướng về Tây Bắc.(ảnh: Thanh Hoàng)

Đêm nhạc được tổ chức bởi tập thể anh chị em nghệ sĩ Hà Nội kết hợp cùng phòng trà BigBang. Chương trình có sự tham gia của NSƯT Hồng Liên, “hiện tượng mạng” Hoa Vinh, ca sĩ Minh Vương, Trần Nam…cùng đông đảo anh chị em nghệ sĩ.

Tại đêm nhạc, khán giả đã được thưởng thức những ca khúc gắn liền với tên tuổi nhiều nghệ sĩ. Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã đấu giá thành công bức tranh đá quý do Công ty tranh đá quý Ruby tặng đồng bào, bức tranh đã được bán với giá 28 triệu đồng.

trieu trai tim cung chung nhip dap
Đêm nhạc Hướng về Tây Bắc là một hoạt động đầy ý nghĩa của anh chị em nghệ sĩ Hà Nội.(ảnh: Thanh Hoàng)

Với tinh thần “Triệu trái tim chung 1 nhịp đập”, cùng hướng về đồng bào đang phải hứng chịu thiên tai, ban tổ chức chương trình hy vọng chuyển tải thông điệp mỗi người trong chúng ta đều có thể đóng góp để đồng bào Tây Bắc thấy không đơn độc khi lâm cảnh khó khăn, hoạn nạn, để thấy ấm lòng khi nhận được những san sẻ, để thấy giữa những nỗi đau còn có tình người.

Ngay tại đêm nhạc đã quyên góp được 103.400.000 đồng từ các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm.

trieu trai tim cung chung nhip dap

Theo thông tin từ Ban tổ chức, toàn bộ số tiền thu được sẽ được các anh chị em nghệ sĩ chuyển tới ủng hộ người dân đang gặp thiệt hại, khó khăn do lũ gây ra tại xã Lao Chải, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Đêm nhạc thiện nguyên thành công ngoài mong đợi của những người tổ chức, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống quý báu của dân tộc ta “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”.

Thanh Hoàng