Trò cưng của Ole bất ngờ ra yêu sách, chưa quyết định ở lại với M.U

Cập nhật: 16:56 | 18/04/2019
Quá trình đàm phán hợp đồng với tiền đạo Marcus Rashford bất ngờ gặp trục trặc khi người đại diện của cầu thủ này đang xem xét lại tương lai của Rashford.
tro cung cua ole bat ngo ra yeu sach chua quyet dinh o lai voi mu

Cầu thủ sinh năm 1997 là một trong những tài năng do học viện Manchester đào tạo, thêm vào đó, anh còn là một trong những cầu thủ quan trọng nhất dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer. BLĐ của Quỷ đỏ rất tha thiết giữ chân cầu thủ trẻ đầy tài năng này ở lại.

Hợp đồng hiện tại của Rashford với đội bóng chủ sân Old Trafford chỉ còn thời hạn đến hết tháng 6-2020 kèm điều khoản kích hoạt gia hạn thêm 1 năm. Tuy nhiên, M.U vẫn muốn nhanh chóng đàm phán bản hợp đồng mới với cầu thủ này và sớm ổn định kế hoạch sắp tới của HLV Ole.

Tuy nhiên, người đại diện của cầu thủ này đã không vội vàng ký các điều khoản cam kết tương lai với Quỷ đỏ vì ông ta tin rằng thân chủ của mình cần được hưởng mức đãi ngộ tốt hơn so với những gì mà bản hợp đồng có.

Cụ thể, Marcus Rashford muốn nhận được 200 nghìn bảng/tuần, kèm theo đó là cam kết của ban huấn luyện về việc sẽ là lựa chọn số 1 ở vị trí trung phong cắm. Ngoài ra, tiền đạo 21 tuổi này cũng đang nhận được sự quan tâm từ gã khổng lồ Barcelona.

Nếu không quyết đoán trong thương vụ này, rất có thể đội bóng chủ sân Old Trafford sẽ mất đi “ngôi sao” tài năng trưởng thành từ chính lò đào tạo của mình vào tay đối thủ.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250