Trước trận gặp Australia, HLV Park Hang Seo nói gì?

Cập nhật: 09:46 | 14/01/2018
Sau trận ra mắt ấn tượng dù gặp phải đối thủ cực mạnh là U23 Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã khẳng định, ông muốn làm nên điều bất ngờ khi gặp U23 Australia.

Trong trận đấu gặp U23 Australia, U23 Việt Nam ở thế buộc phải có điểm mới có cơ hội đi tiếp. Lý thuyết là vậy, nhưng để thực hiện được thì rất khó khăn, bởi U23 Australia ở một đẳng cấp khác so với ĐT của chúng ta.

truoc tran gap australia hlv park hang seo noi gi

Mặc dù vậy, trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang Seo đã thẳng thắn cho rằng, ĐT U23 Việt Nam có thể tạo nên điều bất ngờ trước đối thủ mạnh.

HLV người Hàn Quốc phát biểu:" U23 Australia là đội bóng có thể hình, thể lực lý tưởng và sở hữu kỹ thuật tốt. Gặp họ là trải nghiệm đáng nhớ cho U23 Việt Nam, nhưng ĐT của chúng tôi mong muốn làm nên một điều bất ngờ.U23 Australia là đội bóng mạnh, nhưng U23 Việt Nam luôn chơi hay khi phải đối đầu với những đội bóng mạnh hơn. Vấn đề là tâm lý. Nếu các cầu thủ của tôi ra sân với cái đầu tự tin và thoải mái, họ sẽ chơi tốt".

Trong trận đấu chiều nay, U23 Việt Nam gần như chắc chắn sẽ kiên trì với mục tiêu phòng ngự chặt và chờ đợi các cơ hội để phản công. Trong lần gặp nhau gần nhất ở CK U23 châu Á 2016, ĐT xứ sở chuột túi đã vượt qua Việt Nam với tỉ số 2-0. Tuy nhiên, đã 2 năm trôi qua kể từ thất bại đó, và U23 Việt Nam đã dành rất nhiều thời gian để trui rèn trình độ và sẵn sàng tạo nên bất ngờ cho U23 Australia.

KH