Tuấn Hưng giúp đỡ nam thanh niên gặp tai nạn

Cập nhật: 19:06 | 05/06/2018
Cách đây ít giờ, Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện anh dừng ôtô giữa đường để cứu một nam thanh niên bị tai nạn.  

Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân: “Trên đường đi lễ, gặp ông em tự đâm vào thành cầu ngã sấp mặt nằm thở thoi thóp mà không ai sơ cứu, tôi đỗ lại và đưa em vào bệnh viện. Đang đưa em đi cấp cứu”.

Cùng với lời chia sẻ, Tuấn Hưng cũng đăng tải hình ảnh giấy tờ ghi thông tin của nam thanh niên với hy vọng sẽ tìm được người thân của người này.

Tuấn Hưng cho biết anh cùng một số người khác đã đưa nạn nhân đến bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Anh còn làm thủ tục nhập viện và trò chuyện cùng các cán bộ công an địa phương với mong muốn gia đình của nam thanh niên sớm biết thông tin và đến chăm sóc con em họ.

tuan hung giup do nam thanh nien gap tai nan
Nam thanh niên gặp tai nạn được Tuấn Hưng giúp đỡ đưa đi viện Ảnh: Facebook Tuấn Tưng

Hiện tại, nam thanh niên đã qua cơn nguy hiểm, đang được gia đình chăm sóc. Gia đình thanh niên này cũng vừa gọi điện cảm ơn Tuấn Hưng vì đã giúp đỡ con em họ.

tuan hung giup do nam thanh nien gap tai nan
Tuấn Hưng từng làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người

Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng có hành động đẹp cứu người. Hồi đầu năm 2017, anh từng lao vào một đám cháy tại Đà Nẵng xảy ra vào đêm để cứu 3 bà cháu và một người giúp việc bị kẹt trên tầng 2 của một ngôi nhà.

Sau khi đưa họ ra khỏi đám cháy, Tuấn Hưng còn vỗ về em bé cho bé đỡ sợ. Lần khác, Tuấn Hưng còn tự đứng phân luồng giao thông tại một ngã tư ở Sài Gòn và nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

An Nhiên