Tỷ phú giàu nhất Đan Mạch mất 3 con trong vụ tấn công ở Sri Lanka

Cập nhật: 12:58 | 23/04/2019
Những vụ đánh bom kinh hoàng ở Sri Lanka đã cướp đi sinh mạng của 228 người, trong đó có 3/4 người con của ông nders Holch Povlsen - người đàn ông giàu nhất Đan Mạch.

Truyền thông Đan Mạch đưa tin, ông Holch Povlsen cùng vợ Anne và 4 người con đang ở Sri Lanka trong kỳ nghỉ Phục sinh vào thời điểm hàng loạt các vụ tấn công nhằm vào các nhà thờ và khách sạn sang trọng ở nước này khiến gần 300 người thiệt mạng.

Sau khi những tin tức được đăng tải, đại diện truyền thông của ông Povlsen cũng đã lên tiếng xác nhận sự việc đau lòng:" Việc bất hạnh đã xảy ra, chúng tôi xác nhận thông tin này. Chúng tôi đề nghị các bạn tôn trọng sự riêng tư của gia đình và chúng tôi sẽ không cung cấp thêm thông tin".

3 nguoi con cua ty phu giau nhat dan mach thiet mang trong vu tan cong o sri lanka
 

Ông Povlsen và vợ, bà Anne Storm Pedersen, không công bố tên của những người con thiệt mạng. Gia đình Povlsen có 4 người con là Alma, Astrid, Agnes và Alfred. Gia đình tỷ phú Povlsen tới Sri Lanka nghỉ lễ Phục sinh và ở tại khách sạn Shangri-La, một trong ba khách sạn 5 sao bị tấn công.

Holch Povlsen, 46 tuổi - được coi là người giàu nhất Đan Mạch với khối tài sản 6, tỉ đô la. Ông là cổ đông chính của nhà bán lẻ thời trang trực tuyến Asos cũng như chủ sở hữu của Bestseller. 

KH

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250