Uống rượu đi xe máy “kẹp 3” còn tấn công CSGT

Cập nhật: 12:18 | 27/06/2017
(PL&XH)- Ngày 27-6, CA huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng cho biết đã ra lệnh tạm giữ đối với Nguyễn Văn Mã, SN 1974, trú tại xã Lập Đoàn, huyện Tiên Lãng để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào khoảng 21g40 đêm 24-6 , tổ công tác CSGT-113 CA huyện Tiên Lãng làm nhiệm vụ trên tuyến đường 354, thuộc địa bàn thị trấn Tiên Lãng thì phát hiện Mã điều khiển xe máy BKS: 15C1-04315,“kẹp 3”, không đội mũ bảo hiểm, phóng với tốc độ cao.  

Lập tức tổ công tác đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe nhưng người điều khiển đã không chấp hành mà cố tình tăng ga bỏ chạy. Để tránh nguy hiểm cho người tham gia giao thông, tổ công tác đã áp dụng biện pháp chặn bắt.

2

Đối tượng Nguyễn Văn Mã

Sau khi dừng được xe, cảnh sát yêu cầu Mã xuất trình giấy tờ, đồng thời tiến hành đo nồng độ cồn.

Tuy nhiên, một lần nữa Mã không chấp hành mà còn bất ngờ tấn công cán bộ tổ công tác là Thiếu uý Hoàng Đình Hiếu khiến đồng chí này bị thương.

Trước tình hình đó, tổ công tác đã khống chế Mã, đưa đối tượng về trụ sở CA. Tại đây, bước đầu Mã khai nhận, tối cùng ngày sau khi đã uống rượu ở đám cưới, đối tượng cùng 2 người bạn đi trên 1 xe máy về thị trấn huyện chơi và thực hiện hành vi phạm pháp như trên.

Hiện vụ việc đang được CQCA tiếp tục làm rõ, xử lý.

 

Mai Chi / PLXH

tra-cuu-diem-thi-bottom-article