Uống trà sữa vị ngon khó cưỡng nay lại còn trúng thưởng

Cập nhật: 16:35 | 16/05/2019
Ra mắt từ tháng 8-2018, Trà sữa Macchiato Không Độ nhanh chóng trở thành hiện tượng trong làng trà sữa và thức uống yêu thích của giới trẻ với vị ngon khó cưỡng.    

So với 1-2 năm trước, thời điểm các thương hiệu trà sữa từ Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… liên tục xuất hiện, "cơn sốt" trà sữa vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sức "nóng" của trà sữa ảnh hưởng mạnh đến mức trở thành thức uống không thể thiếu của giới trẻ mỗi khi hội họp, vui chơi.

Thị trường càng nóng hơn với việc xuất hiện trà sữa đóng chai với tên gọi Trà Sữa Macchiato Không Độ vị ngon khó cưỡng từ trà thật và sữa thật, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

uong tra sua vi ngon kho cuong nay lai con trung thuong
Sản phẩm Trà Sữa Macchiato Không Độ được nhiều bạn trẻ yêu thích

Không những thế, năm 2018, nhãn hàng này nhanh chóng ghi điểm trong lòng các bạn trẻ bằng việc đặt một chân vào “showbiz” ở chương trình truyền hình thực tế được giới trẻ yêu thích là The Face.

Giữa năm 2019, hiệu ứngtiếp tục được đẩy lên cao trào với việc nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ tung ra chương trình khuyến mãi trúng thưởng chục triệu, có lẽ đây là lần đầu tiên có một hương hiệu trà sữa dám “chơi lớn” đến như vậy.

uong tra sua vi ngon kho cuong nay lai con trung thuong
Vị ngon khó cưỡng của thức uống này khiến bạn trẻ mê mẩn

Theo tìm hiểu nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ là một trong những nhãn hàng của Tân Hiệp Phát đang triển khai chương trình khuyến mãi hè cực kỳ hấp dẫn, với mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu và 500 thẻ cào điện thoại (mệnh giá 50 nghìn đồng)..

Chương trình khuyến mãi được xem là rất phù hợp cho giới trẻ, hơn cả những gì mong đợi ở một chương trình khuyến mãi, được thiết kế theo cách tạo cơ hội cho khách hàng trúng thưởng nhiều nhất có thể và cách thức tham gia cực kỳ đơn giản.

Theo đó, khách hàng chỉ cần nhắn tin dưới nhãn chai về tổng đài hoặc website là đã có cơ hội trúng thưởng. Số lượng giải thưởng “khổng lồ, tổ chức quay số để tìm ra người trúng thưởng mỗi ngày và kéo dài liên tục trong 3 tháng nên chương trình khuyến mại được mô tả “trúng nhiều tới phát mệt”.

uong tra sua vi ngon kho cuong nay lai con trung thuong
Uống sản phẩm lại còn có cơ hội trúng thưởng bằng cách nhắn tin dưới nhãn chai

Tất nhiên là giới trẻ khó có thể bỏ qua cơ hội hiêm có này, bởi vì vừa được thưởng thức vị ngon khó cưỡng của trà sữa lại biết đâu trúng thưởng chục triệu để có những chuyến du lịch hè thả ga, hay kiếm được những chiếc thẻ cào điện thoại để tha hồ tám với bạn bè ở mọi phương trời xa.

Theo tìm hiểu, chương trình khuyến mãi này không chỉ có nhãn Trà Sữa Macchiato Không Độ, mà còn có các sản phẩm như Nước tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Number 1 Active Chanh Muối, Nước tăng lực Number 1 Chanh & Dâu…

Chương trình diễn ra đến hết ngày 30-06-2019. Thông tin về chương trình xem tại website www.chuctrieumoingay.com

PV

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250