Về nhà đi con chưa hết, Quốc Trường xuất hiện trong phim mới

Cập nhật: 11:59 | 10/06/2019
Đang gây sốt với vai diễn Vũ thiếu gia trong phim Về nhà đi con nhưng sắp tới, nam diễn viên Quốc Trường tiếp tục sẽ xuất hiện trong một dự án phim truyền hình khác được chiếu trên sóng truyền hình quốc gia.    

Trong sự nghiệp phim ảnh của mình, vai diễn “trai hư” Vũ thiếu gia trong Về nhà đi con được cho là thành công nhất của Quốc Trường tính tới thời điểm này. Diễn xuất tự nhiên, chân thật đã giúp vai diễn của Quốc Trường ngày càng nhận được sự chú ý của khán giả. Quốc Trường có lẽ là nam diễn viên hiếm hoi của phim ảnh Việt vào vai chàng trai lăng nhăng nhưng vẫn được khán giả dành nhiều tình cảm.

Nam diễn viên chia sẻ anh rất bất ngờ trước cơn sốt của bộ phim cũng như sự đón nhận của khán giả dành cho mình. Từ một diễn viên nhận được ít sự chú ý, Quốc Trường bỗng chốc trở thành gương mặt nam diễn viên gây sốt màn ảnh nhỏ. Anh nhận được lượng theo dõi, tương tác rất lớn từ người hâm mộ.

Khi dự án phim Về nhà đi con vẫn chưa kết thúc, Quốc Trường sẽ tiếp tục xuất hiện trong một phim truyền hình mới có tên “Đánh cắp giấc mơ”. Anh vào vai nam thứ chính tên Luân – một chàng trai hiền lành, lịch lãm cùng niềm đam mê nghệ thuật. Phía nhà sản xuất cho biết đây tiếp tục sẽ là vai diễn mang đến sự khác biệt của Quốc Trường.

ve nha di con chua het trai hu quoc truong da xuat hien trong phim moi
Quốc Trường đảm nhận vai nam thứ hiền lành, lịch lãm trong phim mới

Ngoài Quốc Trường, phim còn có sự tham gia của các gương mặt diễn viên trẻ như: Hạ Anh, Quỳnh Hương, Quốc Huy, Bạch Công Khanh... Bên cạnh các diễn viên trẻ, phim cũng quy tụ nhiều tên tuổi giàu kinh nghiệm: NSƯT Lê Thiện, Khánh Huyền, Huỳnh Trang Nhi cùng các diễn viên Quốc Huy, Quách Ngọc Tuyên…

Nhiều ý kiến cho rằng việc lựa chọn các gương mặt mới để đóng các vai chính của một bộ phim phát sóng giờ vàng là một sự mạo hiểm, đạo diễn Nguyễn Phương Điền cho biết: “Tôi không cho rằng đó là sự táo bạo mà là mình dám mạnh dạn đầu tư, tin tưởng vào dàn diễn viên mới. Tôi đã theo dõi một số dự án trước đây của các bạn cũng như quan sát các bạn trong cuộc sống. Suốt quá trình quay, họ không gặp khó khăn gì khi hóa thân vào nhân vật bởi tất cả đều làm rất tốt, tròn vai, nỗ lực, tập trung và chu đáo cho vai diễn”.

Đánh cắp giấc mơ” là bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của hai đứa trẻ mồ côi lớn lên trong cô nhi viện là Khánh Quỳnh và Hải Vân. Mỗi nhân vật từ lúc còn bé đến khi trưởng thành với sự đối lập trong suy nghĩ và các mối quan hệ xung quanh. Các nhân vật vùng vẫy mọi cách để sinh tồn, chạm tay vào tham vọng nhưng trên tất cả, họ vẫn không tránh khỏi quy luật nhân quả.

An Nhiên

tra-cuu-diem-thi-bottom-article